Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
LANTABRAND và Công ty Cổ phần Khử trùng - Giám định Việt Nam (VFC) chính thức ký kết hợp đồng phát triển thương hiệu
Cập nhật 3-6-2009 12:22

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 05 năm 2009, tại văn phòng VFC, LANTABRAND và VFC đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng và phát triển thương hiệuTheo hợp đồng này, LANTABRAND sẽ cung cấp đến VFC các dịch vụ tư vấn: Phát triển chiến lược thương hiệu VFC; Phát triển Hệ thống nhận diện thương hiệu; Phát triển chiến lược truyền thông; Hỗ trợ phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực nông dược; Phát triển kế hoạch và ý tưởng sáng tạo cho hoạt động truyền thông trong lĩnh vực kinh doanh khử trùng và kiểm soát dịch hại; Nghiên cứu thị trường.

 

Với các dịch vụ kể trên, sau khi hợp đồng kết thúc, VFC cùng với LANTABRAND sẽ tạo dựng được một nền tảng cơ sở vững chắc cho thương hiệu VFC, đây sẽ là những giá trị lòng cốt mà VFC luôn phải hướng tới khi thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến thương hiệu, từ đó tạo ra sự tập trung làm nổi bật điểm khác biệt và nâng cao khả năng nhận biết của khách hàng.

 

Về VFC

 

VFC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực khử trùng và giám định, các dịch vụ và sản phẩm chính của VFC gồm có:

 

Khử trùng

 

Là công ty khử trùng đầu tiên ở Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, sự đầu tư đồng bộ từ con người cho đến trang thiết bị, trong nhiều năm qua VFC đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu khử trùng ở mức độ cao nhất của khách hàng trong và ngoài nước cũng như những yêu cầu khử trùng hàng nhập chuyên biệt liên quan đến hải quan, kiểm dịch thực vật.. Điều này đã góp phần đảm bảo cho công tác bảo quản, sản xuất chế biến cũng như xuất nhập khẩu đạt yêu cầu, hiệu quả và thông suốt.

 

Kiểm dịch

 

VFC – Pestmaster là một nghành kinh doanh của VFC Group chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát các loài sinh vật gây hại, bảo vệ cuộc sống của con người

 

Nhiệm vụ của Pestmaster là diệt và phòng ngừa các loài côn trùng, sinh vật gây hại như;

 

  • Ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét…
  • Chuột, chim, ong, dơi, rắn, rết…
  • Các loài mối, mọt hại gỗ…

Là thành viên chính thức của Tổ chức kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA có trụ sở tại Hoa Kỳ, VFC – Pestmaster chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại cho:

 

  • Cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng
  • Trung tâm thương mại, siêu thị
  • Nhà may, khu chế xuất, khu công nghiệp
  • Các công trình xây dựng, nhà ở, villa
  • Phương tiện đường biển, hàng không, giàn khoan dầu khí

Nông dược

 

Tham gia lĩnh vực kinh doanh nông dược từ năm 1996, đến nay VFC là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt cho bà con nông dân. Công ty chuyên gia công, đóng gói và phân phối các sản phẩm từ các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới.

 

Hiện nay, với 11 chi nhánh ở các vùng trong điểm, VFC đã hình thành mạng lưới phân phối thuốc bảo vệ thực vật đều trên cả nước. Ngoài ra nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân cung ứng đầy đủ và kịp thời các loại thuốc bảo vệ thực vật đáp ứng nhu cầu của người nông dân, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của VFC sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật để phòng trừ sâu bệnh, cỏ dại hiệu quả trên ruộng vườn.

 

Để biết thêm thông tin về VFC vui lòng tham khảo tại www.vfc.com.vn

 

Về LANTABRAND - Total Brand Solution

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Cienco 5 (xây dựng công trình giao thông, bất động sản), Bảo Minh (Bảo hiểm, tài chính), BIDV (Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam), NBB - Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (Bất động sản, đầu tư), Quatest 3 (kiểm định, đo lường chất lượng), Tôn Hoa Sen (Thép và tôn), Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da),Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Onoré (chuỗi các cửa hàng bánh mỳ Pháp), BLOOK (Chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen), MAYHAI (Công ty dệt may lớn nhất miền Bắc, chuỗi thời trang công sở) Hachi-Hachi (Chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản), vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này