Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
LANTABRAND và Công ty CP Hưng Khang đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu
Cập nhật 13-4-2009 15:50

Ngày 03/04/2009, tại Thành phố Hồ Chí Minh Lantabrand và Hưng Khang đã chính thức ký kết các thỏa thuận xây dựng, phát triển thương hiệu Hưng Khang, bao gồm xây dựng Logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu.Logo và hệ thống nhận diện chính là diện mạo của một thương hiệu, nó thể hiện cá tính, phong cách đặc thù tồn tại bên trong con người thương hiệu đó và cũng chính là căn cứ xuất phát những cảm nhận đầu tiên của khách hàng về thương hiệu. Tóm lại, nó là một trong những điểm tiếp xúc hết sức quan trọng mà bất cứ một marketer nào cũng phải cân nhắc hết sức cẩn thận trước khi phát triển.

 

Với Hưng Khang hợp đồng này là một mắt xích quan trọng trong chiến lược thương hiệu dài hạn của doanh nghiệp, còn với Lantabrand đây là khởi đầu của mọi sự tốt đẹp cho tương lai của mối quan hệ giữa Lantabrand và Hưng khang, đó là niềm tin dựa trên khả năng thực tại và phát triển không ngừng của Lantabrand.

 

Về Hưng Khang

 

Hưng Khang là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp giải pháp kết cấu thép và xây dựng công nghiệp với các sản phẩm chủ lực:

 

  • Nhà thép dùng trong công nghiệp
  • Nhà thép dùng trong dân dụng
  • Kết cấu thép khác
  • Dịch vụ lắp đặt nhà thép tiền chế

Sứ mệnh

 

Sứ mệnh của Hưng Khang là cung cấp giải pháp kết cấu thép xây dựng vì sự hoàn hảo của khách hàng.

 

Tầm nhìn

 

Trở thành công ty phát triển bền vững trong lãnh vực xây dựng công nghiệp.

 

Giá trị cốt lõi

 

Giá trị cốt lõi giúp Hưng Khang hiểu rõ mình là ai, hướng dẫn cách cư sử và hành động đúng. Giá trị cốt lõi là nền tảng giúp Hưng Khang hoàn thành nhiệm vụ và phục vụ cộng đồng. Vì vậy, các giá trị tạo nên Hưng Khang ngày nay vẫn sẽ tồn tại và bền vững cùng công ty.

 

  • Tôn trọng – Hưng Khang đề cao sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp. Tại Hưng Khang, mọi nhận viên luôn dành sự tôn trọng cao nhất đối với khách hàng và đồng nghiệp.
  • Con người – đối với Hưng Khang nguồn lực con người luôn là quan trọng nhất. Việc chia sẻ với nhau kiến thức, kỹ năng, tầm nhìn luôn được khuyến khích.
  • Đổi mới – Hiểu rõ sự thay đổi liên tục của thế giới, chúng tôi luôn đón nhận sự thay đổi, linh hoạt và khuyến khích phát minh ra các sản phẩm mới cũng như sự đổi mới tốt hơn trong môi trường làm việc.
  • Hợp tác -  Chúng tôi luôn giữ tinh thần làm việc hợp tác với các nhân viên trong công ty, với khách hàng, đối tác cũng như với các nhà cung ứng. Cùng nhau chúng tôi sẽ đạt được mục đích và thàng công.
  • Liêm chính – Trung thực và đạo đức trong tất cả những việc chúng tôi làm. Đối xử mọi người với sự tôn trong và tin tưởng khách quan.

Để biết thêm thông tin về Hưng Khang xin vui lòng tham khảo tại www.hungkhang.com.vn

 

Về LANTABRAND - Total Brand Solution

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Cienco 5 (xây dựng công trình giao thông, bất động sản), Bảo Minh (Bảo hiểm, tài chính), INCOMBANK (Ngân hàng Công thương Việt Nam), NBB - Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (Bất động sản, đầu tư), Quatest 3 (kiểm định, đo lường chất lượng), Tôn Hoa Sen (Thép và tôn), Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da),Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Onoré (chuỗi các cửa hàng bánh mỳ Pháp), BLOOK (Chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen), MAYHAI (Công ty dệt may lớn nhất miền Bắc, chuỗi thời trang công sở) Hachi-Hachi (Chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản) vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này