Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
Én Việt và Lantabrand tiếp tục ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu.
Cập nhật 9-4-2009 11:16

Tiếp tục mối quan hệ, Lantabrand đang khẳng định vị thế của một đối tác tận tụy và đáng tin cậy của Én Việt trong suốt chặng đường phát triển đã qua.Sau các hợp đồng có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết lập cơ cấu nền tảng cho các thương hiệu Zenta, Muối Tiêu Chanh, Cát Đằng… Én Việt tiếp tục khẳng định niềm tin vào Lantabrand trong nhiệm vụ phát triển, khẳng định thương hiệu từng bước lên một tầm cao mới, bao gồm thiết kế chiến lược thương hiệu, vật liệu truyền thông, chiến lược truyền thông qua từng thời kỳ, phù hợp hơn với biến động của môi trường nhưng vẫn vun đắp giá trị cốt lõi và bản sắc thương hiệu.

 

Về ÉN VIỆT

 

Giới thiệu chung

 

ÉNVIỆT Corporation hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ giải trí phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội. ÉNVIỆT hiện đang quản lý và điều hành các thương hiệu:

 

  • CÁT ĐẰNG – COFFEE
  • ZENTA - Café & nhà hàng lẩu
  • MUỐI TIÊU CHANH - Nhà hàng

Lịch sử hình thành

 

ÉNVIỆT Entertainment được thành lập ngày 16/10/2004 với tiền thân là DNTN -TM Cát Đằng, một thương hiệu đã trở nên quen thuộc với khách hàng tại thành phố HCM trong suốt 10 năm qua. Được hình thành từ 01 quán café sân vườn nhỏ tại đường Ngô Thời Nhiệm quận 3, ngày nay Cát Đằng đã có 04 chi nhánh tại 905 Trần Hưng Đạo Q5, 780 Trần Hưng Đạo- Q5, 155B Sư Vạn Hạnh-Q10 và 62 Trần Quang Khải – Q1. Ngoài ra, ÉNVIỆT cũng đã phát triển các thương hiệu ZENTA Café và nhà hàng Lẩu tại 41 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 và MUỐI TIÊU CHANH- Nhà hàng hải sản tại 155B Sư Vạn Hạnh Quận 10.

 

Tầm nhìn

 

Với câu slogan “Vươn Cánh Tiên Phong”, tầm nhìn của ÉN VIỆT là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ giải trí, cam kết mang lại những dịch vụ giải trí hoàn hảo nhất tới các khách hàng.

 

Sứ mạng

 

Cung cấp công nghệ giải trí hoàn hảo và toàn diện, đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

 

Chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên và áp dụng công nghệ mới để tiên phong trong lĩnh vực giải trí. 

 

Giá trị

 

Trung thực và uy tín là giá trị quý giá nhất của mỗi thành viên ÉNVIỆT đến với khách hàng và đối tác.

 

Chúng tôi hiểu rằng, uy tín là sự sống  còn nên luôn giữ chữ Tín trong bất   cứ hoàn cảnh nào.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo tại www.enviet.com.vn

 

Về LANTABRAND - Total Brand Solution

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Cienco 5 (xây dựng công trình giao thông, bất động sản), Bảo Minh (Bảo hiểm, tài chính), INCOMBANK (Ngân hàng Công thương Việt Nam), NBB - Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (Bất động sản, đầu tư), Quatest 3 (kiểm định, đo lường chất lượng), Tôn Hoa Sen (Thép và tôn), Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da),Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Onoré (chuỗi các cửa hàng bánh mỳ Pháp), BLOOK (Chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen), MAYHAI (Công ty dệt may lớn nhất miền Bắc, chuỗi thời trang công sở) Hachi-Hachi (Chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản) vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này