Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
Sở Khoa Học & Công Nghệ Tiền Giang tiếp tục ký hợp đồng xây dựng thương hiệu với LANTABRAND cho thương hiệu nông sản Khóm Tân Lập.
Cập nhật 1-4-2009 16:27

Tiếp nối thành công trong những lần hợp tác trước đây, ngày 24/02/2009 Lantabrand và Sở KH& CN Tiền Giang đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu cho nhóm nông sản Khóm Tân Lập, một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể nền nông nghiệp Tiền Giang theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với bối cảnh hội nhập kinh tế.Đây được coi là một minh chứng cho niềm tin và mối quan hệ khăng khít, lâu dài giữa hai bên trong nỗ lực cải thiện hình ảnh nền nông nghiệp của mảnh đất Tiền Giang trù phú – vương quốc trái cây với nhiều đặc sản có một không hai.

 

Về Tiền Giang Dost

 

Chức năng

 

Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện các chức năng quản lý nhà nước về hoạt động khoa học và công nghệ trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội; tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm; sở hữu trí tuệ; an toàn bức xạ và hạt nhân trên địa bàn tỉnh theo qui định của Pháp luật. Thực hiện  nghiên cứu và ứng dụng KHCN, sản xuất thử nghiệm, chuyển giao công nghệ và các dịch vụ khoa học công nghệ phục vụ sản xuất và đời sống.

 

Sở Khoa học và Công nghệ chịu sự quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

 

Nhiệm vụ

 

Tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành các quyết định, chỉ thị về quản lý và hoạt động khoa học công nghệ; quyết định quy hoạch, kế hoạch về khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh theo qui định của pháp luật và phù hợp với phương hướng phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

Tổ chức, hướng dẫn thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật và quy hoạch, kế hoạch; theo dõi, kiểm tra việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật, quy hoạch, kế hoạch; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về khoa học và công nghệ.

 

Quản lý các hoạt động nghiên cứu triển khai đối với các đề tài, dự án cấp tỉnh.

 

Quản lý các hoạt động chuyển giao công nghệ trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật; thẩm định, giám định về công nghệ đối với các dự án về đầu tư trong tỉnh theo phân cấp;

 

Quản lý Nhà nước về công nghệ thông tin trên địa bàn của tỉnh.

 

Cấp giấy chứng nhận đăng ký và kiểm tra hoạt động Khoa học và Công nghệ các tổ chức nghiên cứu và phát triển, tổ chức dịch vụ khoa học và công nghệ thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh.

 

Quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Hướng dẫn việc xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, công bố các hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn theo phân công phân cấp. Tổ chức và quản lý mạng lưới kiểm định và đáp ứng yêu cầu của tỉnh.

 

Quản lý Nhà nước về sở hữu trí tuệ, tổ chức thực hiện các hoạt động bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất.

 

Quản lý Nhà nước về an toàn bức xạ và hạt nhân, thẩm định an toàn bức xạ và cấp giấy phép sử dụng thiết bị phát tia X dùng trong y tế theo quy định của pháp luật;

 

Thanh tra, kiểm tra việc thi hành pháp luật; giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực khoa học và công nghệ.

 

Làm thường trực các tổ chức tư vấn cấp tỉnh về KHCN như Hội đồng Khoa học và Công nghệ, Ban chỉ đạo nhãn hiệu hàng hóa, Ban chỉ đạo Chương trình hỗ trợ phát triển sản phẩm chủ lực tỉnh.

 

Giúp UBND tỉnh quản lý, triển khai xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 trong các cơ quan quản lý hành chính nhà nước của tỉnh.    

 

Quản lý cán bộ, tài chính, tài sản của Sở theo phân cấp quản lý của tỉnh.

 

Chỉ đạo, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ quản lý Nhà nước về KH-CN đối với các cơ quan quản lý nhà nước về KH-CN ở cấp huyện, thành phố thị xã thuộc tỉnh.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo tại www.tiengiangdost.gov.vn

 

Về LANTABRAND - Total Brand Solution

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Cienco 5 (xây dựng công trình giao thông, bất động sản), Bảo Minh (Bảo hiểm, tài chính), INCOMBANK (Ngân hàng Công thương Việt Nam), NBB - Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (Bất động sản, đầu tư), Quatest 3 (kiểm định, đo lường chất lượng), Tôn Hoa Sen (Thép và tôn), Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da),Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Onoré (chuỗi các cửa hàng bánh mỳ Pháp), BLOOK (Chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen), MAYHAI (Công ty dệt may lớn nhất miền Bắc, chuỗi thời trang công sở) Hachi-Hachi (Chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản) vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này