Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
Lantabrand chính thức ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần dược phẩm Viễn Đông
Cập nhật 4-12-2007 09:39

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 28/12/2007. Lantabrand và Công ty cổ phần dược phẩm Viễn đông đã chính thức ký kết hợp đông cung ứng dịch vụ. Theo như hợp đồng này Lantabrand sẽ cung cung cấp tới Viễn Đông dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm, đồng thời chuyển giao cách thức sử dụng bao bì sản phẩm.Thiết kế bao bì là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển một thương hiệu sản phẩm nhánh, bao bì cần truyền tải được các thông tin chính liên quan đến các đặc tính, ưu điểm của sản phẩm và đảm bảo nhiều yêu cầu kỹ thuật khác nhau trong thiết kế, xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung sáng tạo đầy tài năng, tiềm năng và đặc biệt là kinh nghiệm được tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu, Lantabrand đủ uy tín để là sự lựa chọn của hàng loạt công ty, tập đoàn lớn cho việc cung cấp các dịch vụ trong lãnh vực này. Điều này đã được chứng minh khi những thương hiệu lớn đã dành sự lựa chọn cho Lantabrand như Bảo Minh, Cienco…. Và bây giờ là Công ty cổ phần dược phẩm Viễn Đông, công ty mẹ của tập đoàn dược phẩm Viễn Đông, một trong 4 tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam.

 

Về Công ty cổ phần dược phẩm Viễn Đông.

 

Quá trình hình thành và phát triển.

 

Năm 1996 Công ty TNHH Thương mại Đông Âu (EUPHACO) được thành lập, là tiền thân của Tập đoàn Viễn Đông ngày nay, trụ sở tại: P4 – G19 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

 

Hoạt động chủ yếu của Công ty là nhập khẩu uỷ thác sản phẩm dược phẩm từ Đông Âu, Hàn Quốc, Ấn Độ để phân phối tại Hà Nội và một số tỉnh thành phố lớn thuộc khu vực miền Bắc. Ban đầu Công ty chỉ có 10 nhân viên với vốn điều lệ là 500 triệu đồng.

 

Năm 1999,Công ty đổi thành Công ty TNHH Dược phẩm Viễn Đông với 30 nhân viên, trụ sở tại 2C/308 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tháng 12/1999 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh được thành lập nâng tổng số nhân viên lên 60 người.

 

Giai đoạn này, thị trường của Công ty đã phát triển khá rộng, hệ thống phân phối, tiếp thị đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc nhưng hoạt động chủ yếu của Công ty vẫn ở mức độ nhập khẩu uỷ thác sản phẩm dược phẩm từ Đông âu, Hàn Quốc, Ấn Độ để phân phối và phát triển hệ thống phân phối và tích lũy tài chính.

 

Năm 2001, Tổng Công ty Viễn Đông được thành lập với 04 Công ty thành viên, trụ sở tại 27 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và có trên 200 cán bộ nhân viên thương mại.

 

Giai đoạn này là bước dịch chuyển quan trọng của Công ty, không đơn thuần là nhập khẩu các sản phẩm từ Đông âu, Hàn Quốc, Ấn Độ để phân phối và phát triển hệ thống phân phối và tích lũy tài chính. Thay vì chỉ phân phối đơn thuần, Công ty đã tập trung đầu tư cho việc mua bản quyền các sản phẩm từ các Công ty dược phẩm của Hàn Quốc, đầu tư xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp và nhân sự chất lượng cao.

 

Năm 2004, Tập đoàn Viễn Đông ra đời. Viễn Đông trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực Dược phẩm hoạt động theo mô hình Tập đoàn Kinh tế.

 

Tập đoàn Viễn Đông có 5 Công ty thành viên với trên 300 nhân viên thương mại.

 

Các sản phẩm của Tập đoàn mua bản quyền lần lượt được đưa ra thị trường thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh về doanh thu, hệ thống phân phối liên tục được nâng cấp và chuyên nghiệp hóa.

 

Năm 2007, Là năm bản lề đánh đấu sự thay đổi ngoạn mục của  Tập đoàn Viễn Đông thông qua hàng loạt các dự án lớn khởi công, các giải pháp mạnh trong việc tái cơ cấu lại toàn bộ nguồn lực, các chương trình cách tổng  thể Công ty, … trên 30 sản phẩm nhượng quyền của công ty mua từ các công ty dược phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc đã được đưa ra thị trường làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn Viễn Đông.

 

Tập đoàn đã mua nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao thành công công nghệ trên 30 thương hiệu sản phẩm từ các Công ty Dược phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc với trị giá trên 30 tỷ đồng.

 

Hội đồng quản trị quyết định chuyển Cty CP DP Viễn Đông HCM  thành Công ty mẹ của Tập đoàn dược phẩm Viễn Đông thông qua việc:

 

Mua 100% cổ phần của Công ty CP DP Viễn Đông Đà Nẵng và chuyển Công ty này thành Công ty TNHH một thành viên trực thuộc.

 

Mua 100% cổ phần của Công ty CP DP Viễn Hà Nội và chuyển Công ty này thành Công ty TNHH một thành viên trực thuộc.

 

Đầu tư 1,35 triệu USD cùng với hai đối tác là EU pharma và Vila Yvery France  xây dựng nhà máy liên doanh Lili France tại khu công nghiệp tiên sơn Bắc Ninh  với tổng trị giá đầu tư của liên doanh là 7,5 triệu USD.

 

Một số thành tựu nổi bật.

 

Từ năm 1996 tới năm 2007 tốc độ tăng trưởng trung bình của Tập đoàn đạt 60 % / Năm.

 

Công Ty đầu tiên trong lĩnh vực Dược phẩm tại Việt nam quản trị theo mô hình Tập đoàn kinh tế.

 

Là Công ty dẫn đầu của ngành dược Việt nam trong việc mua bản quyền sản phẩm và chuyển giao công nghệ từ các nước ngoài vào Việt Nam.

 

Xây dựng được 03 thế mạnh cốt lõi cho sự phát triển bền vững và tạo nên sức cạnh tranh cao của Tập đoàn Viễn Đông.

 

Hệ thống phân phối hàng đầu, hiện đại và chuyên nghiệp của nghành dược Việt Nam.

 

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

 

Văn hóa doanh nghiệp mang nét đặc trưng riêng của Tập đoàn Viễn Đông.

 

Là Công ty dược phẩm Việt nam thành công nhất trong việc xây dựng các thương hiệu sản phẩm:

 

Công ty đã xây dựng thành công trên 10 thương hiệu sản phẩm mạnh nằm trong tốp dẫn đầu phân khúc thị trường trong đó trong năm 2007 hiện có 05 nhãn hiệu hiện dẫn đầu phân khúc thị trường  “Vidorigyl, Vidocenol, Antibox, Vidorovacyn, Zyzocete".

 

Để biết thêm thông tin về Viễn Đông vui lòng tham khảo tại www.viendonggroup.com.vn

 

Về LANTABRAND - Total brand solution

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Cienco 5 (xây dựng công trình giao thông, bất động sản), Bảo Minh (Bảo hiểm, tài chính), INCOMBANK (Ngân hàng Công thương Việt Nam), NBB - Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (Bất động sản, đầu tư), Quatest 3 (kiểm định, đo lường chất lượng), Tôn Hoa Sen (Thép và tôn), Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da),Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Onoré (chuỗi các cửa hàng bánh mỳ Pháp), BLOOK (Chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen), MAYHAI (Công ty dệt may lớn nhất miền Bắc, chuỗi thời trang công sở) Hachi-Hachi (Chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản) vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này