Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
Lantabrand và Công ty cổ phần Bài Thơ chính thức ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ xây dựng và phát triển thư
Cập nhật 3-12-2007 13:39

Đà nẵng, ngày 07 tháng 11 năm 2007, Công ty TNHH Lantabrand và Công ty cổ phần Bài Thơ đã chính thức ký hợp đồng kinh tế số 06/2007-BTG. Theo hợp đồng này Lantabrand sẽ cung cấp tới công ty cổ phần Bài Thơ dịch vụ tư vấn tái cấu trúc và phát triển thương hiệu Bài Thơ.Nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế toàn cầu, nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trước sự canh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty cổ phần Bài Thơ đã tin tưởng giao cho LANTABRAND,  một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển thương hiệu tại Việt Nam nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể của Bài Thơ, đó là tái cấu trúc lại thương hiệu Bài Thơ, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, chiến lược phát triển thương hiệu và xây dựng kế hoạch truyền thông. Ngoài những nhiệm vụ trên Lantabrand cũng sẽ hỗ trợ phía đối tác trong việc đào tạo nguồn nhân lực quản lý thương hiệu nhằm nâng cao hiệu quả trong việc triển khai các chiến lược.

 

Về Công ty cổ phần Bài Thơ.

 

Công ty cổ phần Bài Thơ là một doanh nghiệp lớn tại Việt nam, hoạt động rộng khắp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, từ một Công ty nhỏ, đến nay hệ thống Bài Thơ Group đã phát triển thành 4 Công ty thành viên hoạt động độc lập có trụ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của Bài Thơ Group bao gồm:

 

Kinh doanh, phân phối hàng tiêu dùng: Ngoài các sản phẩm tiêu dùng (Kim khí, điện máy, nhựa gia dụng, thủy tinh pha lê, trang thiết bị siêu thị…) được Bài Thơ Group nhập khẩu trực tiếp và cung ứng cho khách hàng trên toàn quốc (đặc biệt là các siêu thị), Bài Thơ Group còn tham gia đầu tư và tổ chức phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm tiêu dùng cho các hãng trong và ngoài nước.

 

Lĩnh vực kinh doanh siêu thị, TTTM: Đây là lĩnh vực đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Nắm bắt được cơ hội đó, hệ thống Bài Thơ Group – một trong những đơn vị tiên phong đầu tư, phát triển hệ thống siêu thị. Từ một siêu thị đầu tiên có mặt tại TP. Hạ Long phục vụ khách du lịch và người tiêu dùng địa phương (quy mô trên 1.000 m2), đến nay hệ thống Bài Thơ Group đã có các siêu thị quy mô lớn (Siêu thị Bài Thơ Đà Nẵng – Là một trong những siêu thị có quy mô lớn với diện tích sàn trên 10.000 m2).

 

Hiện tại, Bài Thơ Group đang triển khai phát triển hệ thống siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với thương hiệu mới ROSA. Trong tương lai không xa, chuỗi siêu thị ROSA sẽ có mặt trên toàn quốc góp phần vào sự phát triển mạng lưới phân phối bán lẻ tại nước ta theo chủ trương, định hướng của Chính phủ Việt Nam trong việc xây dựng ngành thương mại phát triển hiện đại và lành mạnh phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

 

Các lĩnh vực hoạt động khác: Kinh doanh bất động sản; dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực…

 

Với đội ngũ lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Bài Thơ Group đang và luôn luôn cố gắng để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Để biết thêm thông tin về Bài Thơ Group vui lòng tham khảo tại: www.rosa.com.vn

 

Những bài viết về công ty cổ phần Bài Thơ:

 

Hệ thống siêu thị ROSA: Giải pháp cho các khu chung cư

Đà Nẵng: Khởi công xây dựng siêu thị Bài Thơ Rosa Thái Phiên

 

Về LANTABRAND - Total brand solution

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Cienco 5 (xây dựng công trình giao thông, bất động sản), Bảo Minh (Bảo hiểm, tài chính), INCOMBANK (Ngân hàng Công thương Việt Nam), NBB - Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (Bất động sản, đầu tư), Quatest 3 (kiểm định, đo lường chất lượng), Tôn Hoa Sen (Thép và tôn), Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da),Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Onoré (chuỗi các cửa hàng bánh mỳ Pháp), BLOOK (Chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen), MAYHAI (Công ty dệt may lớn nhất miền Bắc, chuỗi thời trang công sở) Hachi-Hachi (Chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản) vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này