Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
Lantabrand cung cấp dịch vụ tới Trung tâm kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (QUATEST 3)
Cập nhật 12-9-2007 16:28

Ngày 20/04/2007, Lantabrand và trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác trong đó Lantabrand sẽ cung cấp dịch vụ “thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu”  tới QUATEST 3.Với dịch vụ này, Lantabrand sẽ chuẩn hoá hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm nâng cao sự nhận biết của khách hàng với QUATEST 3. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Lantabrand cũng sẽ đào tạo và chuyển giao quy trình quản lý thương hiệu một cách chuyên nghiệp tới QUATEST 3, đồng thời tư vấn để QUATEST 3 hoàn thiện quy trình quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Về QUATEST 3:

 

Trung tâm Kỹ thuật  Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) - trước đây còn được gọi là Viện Ðịnh Chuẩn - được thành lập theo quyết định số 1275/QÐ ngày 05/11/1994 của Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ), là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. QUATEST 3 hoạt động theo Điều lệ tổ chức và hoạt động của QUATEST 3 ban hành kèm theo Quyết định số 121/QĐ-TĐC ngày 01/03/2006 Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

 

Qua 30 năm hoạt động gắn bó với doanh nghịêp và hợp tác với các tổ chức đồng nghiệp quốc tế, QUATEST 3 đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và năng lực kỹ thuật trong lĩnh vực đánh giá sự phù hợp, tư vấn và đào tạo về năng suất chất lượng và đã trở thành một trong những tổ chức dẫn đầu trong nước, chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp nhằm hổ trợ tổ chức và doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm và dịch vụ để thị trường chấp nhận.

 

Hiện nay, QUATEST 3 có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và tư vấn gồm 230 người, cơ cấu tổ chức gồm 11 phòng thử nghiệm, 8 phòng đo lường, 07 phòng nghiệp vụ thẩm định chất lượng sản phẩm, công trình và chứng nhận sản phẩm được bố trí theo lĩnh vực chuyên ngành, các thiết bị đo lường, kiểm tra, thử nghiệm và phân tích tinh xảo, chính xác phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, CODEX, IEC...), tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và tiêu chuẩn của hiệp hội chuyên ngành (ASTM, ASME, AOAC, ALPHA, CIPAC, ...). Hệ thống cung cấp các dịch vụ của QUATEST 3 được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17020 và ISO/IEC 17025 cho lĩnh vực giám định, thử nghiệm, hiệu chuẩn và được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 cho lĩnh vực đào tạo và tư vấn các hệ thống quản lý và kỹ thuật thí nghiệm.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm bao gồm:

·         Kiểm tra, đánh giá, thẩm định chất lượng, kỹ thuật, vệ sinh và an toàn sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và công trình.

·         Kiểm định, hiệu chuẩn, kiểm tra và đánh giá các phương tiên đo, hệ thống đo.

·         Thử nghiệm chất lượng, vệ sinh, an toàn của  sản phẩm, hàng hóa.

·         Chứng nhận chất lượng và an toàn của sản phẩm.

·         Đánh giá thực trạng công nghệ và các yêu cầu về môi trường.

·         Nghiên cứu, chế tạo và cung cấp các chuẩn đo lường, mẫu chuẩn và các phương tiên đo lường.

·         Tư vấn áp dụng các hệ thống quản lý, cải tiến năng suất chất lượng và trang bị phòng thí nghiệm.

·         Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn kỹ thuật TCĐLCL.

 

Để biết thêm thông tin về QUATEST 3, vui lòng tham khảo tại: http://www.quatest3.com.vn

  

Về Lantabrand

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Thái Bảo Tea (Trà và thực phẩm dinh dưỡng), vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này