Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
Lantabrand và công ty Cổ Phần Đầu Tư 577 chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu
Cập nhật 6-11-2007 11:02

Ngày 25/05/2007, công ty cổ phần đầu tư 577 và Lantabrand đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác trong đó Lantabrand sẽ cung cấp dịch vụ “Chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu”  tới 577 để hoạch định chiến lược thương hiệu và phối hợp triển khai các kế hoạch truyền thông.Với dịch vụ này, Lantabrand sẽ cùng với 577 hoạch định chiến lược thương hiệu và triển khai các hoạt động truyền thông cũng như chuẩn hoá hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm nâng cao sự nhận biết của khách hàng với 577. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Lantabrand cũng sẽ đào tạo và chuyển giao quy trình quản lý thương hiệu một cách chuyên nghiệp tới 577, đồng thời tư vấn để 577 hoàn thiện quy trình quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Về công ty cổ phần đầu tư 577:

 

Công ty Cổ phần Đầu tư 577 được thành lập theo Nghị quyết số 1584/NQ-HDQT ngày 26/05/2005 của Hội đồng quản trị Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5), trên cơ sở chuyển đổi mô hình và kế thừa hoạt động sản xuất kinh doanh của Chi nhánh Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 tại Bình Thuận, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5), hoạch toán độc lập, hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó ngành mũi nhọn là đầu tư và kinh doanh bất động sản.


Hiện nay Công ty có 3 đơn vị trực thuộc là: Chi nhánh tại Bình Thuận, Chi nhánh Tây Nam tại Bạc Liêu và Chi nhánh tại TP. Hồ Chính Minh; 2 đơn vị liên kết: Công ty Cổ phần 565 và Công ty Cổ phần Việt Quốc.


Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư 577 luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội như: Khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; Khu dân cư phường 2, thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; Khu nhà ở phường 16, quận 8, TP. Hồ Chí Minh... Bên cạnh sự phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư 577 luôn có một đội ngũ các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện. Công ty Cổ phần Đầu tư 577 đã mạnh dạn đưa hoạt động xây dựng công trình giao thông và kinh doanh địa ốc trở thành họat động chính của mình phù hợp với nhu cầu phát triển xã hội trong thời điểm hiện nay.


Phát huy những thành quả đã đạt được, Công ty Cổ phần Đầu tư 577 luôn nổ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường, nhất là lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

 

Để biết thêm thông tin về 577, vui lòng tham khảo tại: http://www.ic-577.com

 

Về Lantabrand

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Thái Bảo Tea (Trà và thực phẩm dinh dưỡng), vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này