Trang chủ  >  Khách hàng >
 Theo 
Theo   
Elovi - Tận hưởng sự ngọt ngào của cuộc sống
Cập nhật 5-11-2012 16:08

Elovi là nhà sản xuất sữa lớn và hiện đại nhất tại Miền Bắc với nhà mày sữa có công suất 45 triệu lít/năm. Trực thuộc tập đoàn Prime Group với 8 nhà máy và doanh số trên 1500 tỷ đồng/năm.


Quá trình hình thành và phát triển

 

Elovi là nhà sản xuất sữa lớn và hiện đại nhất tại Miền Bắc với nhà mày sữa có công suất 45 triệu lít/năm. Toàn bộ công nghệ được đầu tư đồng bộ và hiện đại của Tetra Pak. Elovi là một thành viên trực thuộc tập đoàn Prime Group với 8 nhà máy và doanh số trên 1500 tỷ đồng/năm. Năm 2002, Elov chính thức được đưa ra thị trường với sản phẩm sữa thêm nước trái cây tươi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.  

 

Thử thách

 

Thương hiệu duy nhất là Elovi-sữa dành cho phụ nữ. Khi tung các sản phẩm khác, người tiêu dùng đều nghĩ Elovi chi dành cho phụ nữ nên không mua cho con và các đối tượng khác. Do vậy, Elovi cần tái thiết lập lại cấu trúc của thương hiệu (Brand Portfolio) để nhắm tới các phân khúc thị trường khác nhau.

 

Lantabrand đã hân hạnh được cung cấp các dịch vụ thương hiệu tới Elovi, xây dựng chiến lược thương hiệu tổng thể, tung hai sản phẩm mới là sữa nguyên kem Bonvita và sữa trẻ em Alezo. Lantabrand hoạt động như một phòng thương hiệu của Elovi phụ trách toàn bộ các vấn đề như xây dựng chiến lược, đặt tên thương hiệu, thiết kế bao bì, tung sản phẩm mới, quản lý sản xuất phim TVC và các vật dụng quảng cáo.

 

Dịch vụ cung cấp

 

§         Chiến lược thương hiệu tập đoàn

§         Chiến lược thương hiệu sản phẩm.

§         Cho thuê giám đốc thương hiệu

§         Đặt tên, thiết kế bao bì, logo

§         Xây dựng chiến lược truyền thông

§         Sản xuất phim và các vật dụng quảng cáo.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

ELOVI

Địa chỉ

KCN Nam Phổ Yên, Thái Nguyên

Điện thoại

 (84 - 280) 866 562

Fax

(84 - 280) 866 474

Website

www.elovi.com.vn

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Hoàng Lan là một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý tại Hà Nội. Sau một thời gian phát triển, Hoàng Lan mở rộng thương hiệu sang thị trường bất động sản, trong đó có đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản. 
Công ty Xây lắp điện 3 được thành lập theo quyết định số 174 NL/TCCB ngày 22/02/1988 của Bộ trưởng Bộ Năng lượng (nay là Bộ Công nghiệp) trên cơ sở hợp nhất hai Công ty là Công ty Xây lắp đường dây và Trạm 3 và Công ty Xây lắp đường dây và Trạm 5.
BIDV là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực về tiền tệ, tín dụng, dịch vụ ngân hàng và phi ngân hàng. Sau hơn 50 năm không ngừng phát triển và lớn mạnh, BIDV ngày càng có những đóng góp to lớn hơn trong vai trò trung gian luân chuyển vốn, thực hiện chính sách tiền tệ và phát triển kinh tế quốc gia.
Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Thương Mại và Sản Xuất các sản phẩm nhựa PVC phục vụ trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Tập đoàn Nhựa Đông Á với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành và phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để luôn đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.
  Từ trước đến nay, người tiêu dùng Việt Nam thường gọi chung các vật trang trí bề mặt các vật dụng nội thất là Formica. Thực ra, Wilsonart và Formica là hai thương hiệu hàng đầu thế giới về loại vật liệu này nhưng do Formica đã có mặt trên thị trường từ rất lâu nên người tiêu dùng quen gọi như vậy.
Một không gian mới lạ, một môi trường sạch sẽ, trẻ trung và hương vị phở Hà Nội đích thực, Phở Vuông thật sự là một gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng với người thân yêu, bữa trưa công sở hay bữa tối cho những gặp gỡ bạn bè
 Hachi-Hachi là chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, mô hình cửa hàng đồng giá này đã có trên 800 cửa hàng trên toàn thế giới.
Công ty cổ phần MAYHAI là một doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc lớn của Việt Nam. Sản phẩm chính của công ty bao gồm: Áo sơ mi nam, áo sơmi nữ, quần dài, quần soóc, áo jacket và áo dệt kim.
Thương hiệu Merlot được hình thành từ niềm đam mê của người chủ thương hiệu đối với rượu Vang, khát khao muốn thành lập một điểm hẹn cho những người đồng điệu, một nơi chốn ấm cúng cho những ai yêu mến và muốn tìm hiểu Rượu Vang.
Transland là công ty chuyên nghiệp trong lãnh vực đầu tư, phát triển, kinh doanh bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lãnh vực mà thương hiệu đang hoạt động.
Cty CP chứng khoán Cửu Long là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán như: Mối giới chứng khoán, tư vấn, bảo lãnh phát hành.v.v…
Cty CP BaAn là công ty chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm nhựa, với những sản phẩm tiêu biểu nhự: Ống nhựa xoắn HDPE, ống kẽm Hyundai, thiết bị an toàn giao thông (gương cầu, đèn báo hiệu linh hoạt, dải phân cách)….
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này