Trang chủ  >  Khách hàng >
 Theo 
Theo   
Elovi - Tận hưởng sự ngọt ngào của cuộc sống
Cập nhật 5-11-2012 16:08

Elovi là nhà sản xuất sữa lớn và hiện đại nhất tại Miền Bắc với nhà mày sữa có công suất 45 triệu lít/năm. Trực thuộc tập đoàn Prime Group với 8 nhà máy và doanh số trên 1500 tỷ đồng/năm.


Quá trình hình thành và phát triển

 

Elovi là nhà sản xuất sữa lớn và hiện đại nhất tại Miền Bắc với nhà mày sữa có công suất 45 triệu lít/năm. Toàn bộ công nghệ được đầu tư đồng bộ và hiện đại của Tetra Pak. Elovi là một thành viên trực thuộc tập đoàn Prime Group với 8 nhà máy và doanh số trên 1500 tỷ đồng/năm. Năm 2002, Elov chính thức được đưa ra thị trường với sản phẩm sữa thêm nước trái cây tươi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.  

 

Thử thách

 

Thương hiệu duy nhất là Elovi-sữa dành cho phụ nữ. Khi tung các sản phẩm khác, người tiêu dùng đều nghĩ Elovi chi dành cho phụ nữ nên không mua cho con và các đối tượng khác. Do vậy, Elovi cần tái thiết lập lại cấu trúc của thương hiệu (Brand Portfolio) để nhắm tới các phân khúc thị trường khác nhau.

 

Lantabrand đã hân hạnh được cung cấp các dịch vụ thương hiệu tới Elovi, xây dựng chiến lược thương hiệu tổng thể, tung hai sản phẩm mới là sữa nguyên kem Bonvita và sữa trẻ em Alezo. Lantabrand hoạt động như một phòng thương hiệu của Elovi phụ trách toàn bộ các vấn đề như xây dựng chiến lược, đặt tên thương hiệu, thiết kế bao bì, tung sản phẩm mới, quản lý sản xuất phim TVC và các vật dụng quảng cáo.

 

Dịch vụ cung cấp

 

§         Chiến lược thương hiệu tập đoàn

§         Chiến lược thương hiệu sản phẩm.

§         Cho thuê giám đốc thương hiệu

§         Đặt tên, thiết kế bao bì, logo

§         Xây dựng chiến lược truyền thông

§         Sản xuất phim và các vật dụng quảng cáo.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

ELOVI

Địa chỉ

KCN Nam Phổ Yên, Thái Nguyên

Điện thoại

 (84 - 280) 866 562

Fax

(84 - 280) 866 474

Website

www.elovi.com.vn

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
 Thể hiện cá tính của chính mình từ cá tính, phong cách ăn mặc, phụ kiện và ngôn ngữ.
  Tôn Hoa Sen toạ lạc tại số 09, đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Dĩ An, Bình Dương, trong một khuôn viên có diện tích gần 47.000 m2 với các dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, CHLB Đức, Ấn Độ, Đài Loan….
Gras Savoye Willis Việt Nam là công ty môi giới bảo hiểm 100% vốn đầu tư nước ngoài đã có mặt tại Việt nam từ năm 1993 và là công ty nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực môi giới các loại hình bảo hiểm. Gras Savoye Willis Việt Nam là sự hợp tác giữa tập đoàn môi giới bảo hiểm Gras Savoye của Pháp và tập đoàn môi giới bảo hiểm Willis của Vương quốc Anh tại châu Á
 Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên viên nhiệt tình, thân thiện, cởi mở và phòng ốc được thiết kế nhẹ nhàng, sạch sẽ, các dụng cụ luôn dược tiệt trùng... Orient luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
 Hachi-Hachi là chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, mô hình cửa hàng đồng giá này đã có trên 800 cửa hàng trên toàn thế giới.
Tuy phải cạnh tranh với những đối thủ đã đi trước nhưng chỉ sau 5 năm phát triển, Vạn Phát Hưng đã trở thành một trong những công ty địa ốc lớn  nhất tại TP HCM. Vạn Phát Hưng đã đầu tư xây dựng và phát triển thành công các các khu đô thị mới tại Phú Mỹ, Phú Xuân và Nhà Bè. Dự án mới nhất của Vạn Phát Hưng là khu chung cư cao tầng theo tiêu chuẩn hiện đại của Singapore được xây dựng lần đầu tiên tại TP. HCM.
Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện các chức năng quản lý nhà nước về hoạt động khoa học và công nghệ trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội; tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm; sở hữu trí tuệ; an toàn bức xạ và hạt nhân trên địa bàn tỉnh theo qui định của Pháp luật, thực hiện nghiên cứu và ứng dụng KHCN, sản xuất thử nghiệm, chuyển giao công nghệ và các dịch vụ khoa học công nghệ phục vụ sản xuất và đời sống. 
 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và địa ốc Chợ Lớn là công ty địa ốc của người Hoa chuyên phục vụ cho khách hàng khu vực người Hoa Chợ Lớn tập trung tại các quận 5, 6, 10, 11…với dịch vụ phân phối, tiếp thị, bán hàng dự án bất động sản, căn hộ, đất nền dự án, đặc biệt là làm sẵn dự án rồi chuyển nhượng.
Sở hữu một bí quyết sản xuất kem gia truyền được củng cố và phát triển từ hàng trăm năm qua, Mê ly mang phong cách Việt, đậm đà hương vị Việt như một giá trị văn hóa đã và sẽ tiếp tục được những con người tâm huyết cùng quyết tâm gìn giữ cho mai sau.
  Lần đầu tiên tại Việt Nam, laClé giới thiệu các sản phẩm chăm sóc vệ sinh thân thể với chức năng tạo bọt ngay lập tức với công thức độc đáo kết hợp dược và mỹ phẩm.
Công ty Cổ phần, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó ngành mũi nhọn là đầu tư và kinh doanh bất động sản.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này