Trang chủ  >  Total Branding

Total Branding thực sự là công cụ không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp nào trong công cuộc xây dựng thương hiệu. Chỉ với một khoản chi phí duy trì nhỏ hàng năm, các doanh nghiệp sẽ sử dụng Total Branding để hoạch định, xây dựng và phát triển hiệu quả thương hiệu của mình.

 

Total Branding giúp gia tăng giá trị thương hiệu qua các chức năng chính sau:


 
Quản lý tài sản thương hiệu:
Giúp xây dựng và quản lý tài sản thương hiệu hiệu quả cao cho từng năm. Các phần chính của bản tài sản thương hiệu bao gồm: cấu trúc nền móng của thương hiệu, bản tuyên ngôn định vị thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, các logo chuẩn hóa, các thông số về màu sắc kích thước của hệ thống nhận diện thương hiệu, các file thiết kế logo, các file hướng dẫn sử dụng, lịch sử của thương hiệu, sổ tay thương hiệu và tất cả các yếu tố khác liên quan đến tài sản thương hiệu. Phần này giúp người quản lý nhãn hiệu luôn nhất quán trong tất cả các thiết kế và truyền thông thương hiệu.

 •  Xây dựng chiến lược thương hiệu: Quy trình xây dựng chiến lược thương hiệu cho từng năm để xây dựng tài sản thương hiệu. Phần này hướng dẫn cụ thể cho doanh nghiệp các bước chi tiết để giúp doanh nghiệp tự lập một chiến lược thương hiệu cho riêng mình. Sau khi lập xong chiến lược, bạn có thể lưu lên hệ thống và gửi yêu cầu tư vấn tới Lantabrand. Ngay sau khi nhận được yêu cầu tư vấn, Lantabrand sẽ phản hổi trong 02 ngày làm việc. Bạn được hoàn toàn miễn phí tư vấn khi đã đăng ký sử dụng Total Branding.

 •  Phát triển quảng cáo: Quy trình chuẩn hóa về phát triển quảng cáo, các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh, các quảng cáo của thương hiệu mình trong các năm. Ở phần này, doanh nghiệp được hướng dẫn cụ thể từng bước để phát triển một chiến dịch quảng cáo trên báo, trên truyền hình hay các phương tiện thông tin đại chúng khác. Các hướng dẫn chi tiết như viết tóm tắt quảng cáo thế nào, quản lý sáng tạo ra sao, đánh giá và hoàn thiện thông điệp quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp phát triển các thông điệp quảng cáo hiệu quả giúp gia tăng giá trị thương hiệu. Sau khi có các bản sáng tạo quảng cáo, bạn hãy lưu lên hệ thống và gửi yêu cầu tư vấn miễn phí để được Lantabrand tư vấn miễn phí trong 02 ngày làm việc. Lantabrand cũng sẽ gửi tới bạn các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh để bạn luôn biết được đối thủ đang làm gì trên thị trường từ đó có kế hoạch quảng cáo phản công hay phòng thủ hiệu quả cao.

 •  Quản lý truyền thông thương hiệu: Quy trình lập kế hoạch media, lưu trữ và theo dõi toàn bộ chương trình truyền thông, mua chỗ quảng cáo. Phần này hướng dẫn bạn lên một kế hoạch truyền thông tổng thể bao gồm ngân sách truyền thông thế nào, kênh truyền thông nào, thời điểm và thời gian truyền thông ra sao và làm sao sử dụng được các kênh truyền thông tích hợp và cộng hưởng được với nhau để gia tăng giá trị thương hiệu. Sau khi lập xong kế hoạch truyền thông, bạn hãy lưu lên hệ thống để được Lantabrand tư vấn.

 •  Đo lường thương hiệu: Các phân tích đo lường và hiệu chỉnh các kế hoạch truyền thông và chiến lược thương hiệu theo từng năm. Phần này giúp bạn đánh giá được sức khỏe của thương hiệu theo từng giai đoạn để biết được thương hiệu đang có những điểm gì cần phải cải tiến. Lantabrand sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những tiêu chí và cách thức đo lường đồng thời đưa ra những giải pháp giúp bạn cải tiến cho thương hiệu sau khi nhận được bản báo cáo đo lường thương hiệu của bạn.

Sử dụng Total Branding, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về các rủi ro khi có những thay đổi trong nhân sự quản lý thương hiệu. Những nhân viên marketing và quản lý thương hiệu mới của doanh nghiệp sẽ ngay lập tức nắm được lịch sử và các hoạt động thương hiệu đã thực hiện để thích nghi nhanh chóng và tiếp tục các công việc xây dựng thương hiệu. Chỉ cần đăng nhập Total Branding, toàn bộ dữ liệu sẽ được cung cấp tới bạn chỉ bằng một click chuột.

 

Đối tượng nên sử dụng Total Branding:

 

Total Branding được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp quan tấm đến việc xây dựng thương hiệu của mình. Tuy nhiên, một số loại hình doanh nghiệp sau đây sẽ đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng đúng Total Branding:

 • Các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành hàng tiêu dùng nhanh: Rượu, bia, nước giải khát, thực phẩm, hàng gia dụng.
 • Doanh nghiệp hoạt động trong các ngành dịch vụ: ngân hàng, khách sạn, bệnh viện, du lịch, bảo hiểm, nhà hàng, café, khu mua sắm và các dịch vụ khác.
 • Các tập đoàn mong muốn xây dựng thương hiệu tập đoàn: Các tập đoàn lớn, hoạt động trong một hoặc nhiều lĩnh vực, sử dụng nhiều thương hiệu nhánh hoặc một thương hiệu tập đoàn duy nhất.
 • Các địa phương muốn xây dựng một thương hiệu địa phương mạnh (Destination Branding) nhằm thu hút đầu tư và du lịch vào địa phương mình.

Chi phí và cách thức đăng ký sử dụng Total Branding

 • Các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ xây dựng thương hiệu của Lantabrand được sử dụng miễn phí công cụ này. Lantabrand sẽ cung cấp tên và mật khẩu truy cập để khách hàng bắt đầu đăng nhập và sử dụng.
 • Các khách hàng khác cần phải đăng ký với Lantabrand để có tên và mật khẩu đăng nhập. Chi phí sử dụng Total Branding là 3,300 USD/năm (đã bao gồm VAT 10%). Chi phí này đã bao gồm các tư vấn trực tuyến từ Lantabrand cho các quảng cáo, các chiến lược thương hiệu, các kế hoạch truyền thông và đo lường thương hiệu trong 01 năm.
 • Hãy click vào đây để đăng ký sử dụng Total Branding hoặc biết thêm chi tiết.
 • Để sử dụng Total Branding, hãy click vào đây
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này