Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
Celebrity: Khủng hoảng của các thương hiệu tài trợ cho Pistorius!
Cập nhật 1-11-2013 09:18

Theo hãng tin BBC, mới đây hãng Nike đã dở bỏ quảng cáo có in hình Pistorius với dòng chữ trùng hợp đáng buồn: "Tôi là viên đạn trong nòng". Hợp đồng tài trợ của Nike với Pistorius trị giá khoảng 2 triệu USD. Người phát ngôn Nike tuyên bố "đang theo dõi nghiêm ngặt vụ việc". Đây là lần thứ ba xìcăngđan của một ngôi sao thể thao ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Nike, sau vụ tay golf Tiger Wood và tay đua Lance Armstrong.Một nhà tài trợ khác của Pistorius là kênh truyền hình Nam Phi M-Net Movies cũng đã dỡ bỏ quảng cáo có sự tham gia của Pistorius. Trong khi đó, các nhà tài trợ khác đang tỏ ra kín tiếng. Hãng viễn thông BT, Hãng thời trang Thierry Mugler và hãng đại diện cho Pistorius là In-Site Athlete Agency đều tuyên bố chưa có bình luận gì bởi thời điểm hiện tại là quá sớm.

Cuộc tháo chạy sau khi anh bắn chết bạn gái

BBC dẫn lời chuyên gia John Taylor, giám đốc một công ty tài trợ thể thao, bình luận: “Kể cả khi Pistorius được xác định là vô tội, anh ta cũng trở thành một món hàng đã hỏng. Các thương hiệu sẽ hành động nhanh chóng để tháo chạy khỏi Pistorius. Họ không thể chờ đến khi tòa án đưa ra phán quyết. Đó không phải hành vi chạy khỏi con tàu đắm mà là việc đúng đắn phải làm”.

Trên thực tế, Hãng Nike vẫn trung thành với Tiger Wood kể cả sau khi bê bối đời sống cá nhân của anh bị tung hê. Tuy nhiên, chuyên gia Nigel Currie – giám đốc Hãng tiếp thị thể thao Brand Rapport – cho rằng vụ việc của Pistorius hoàn toàn khác bê bối của Tiger Woods và Lance Armstrong. “Đây là vụ có người đã chết. Pistorius sẽ không có cơ hội quay trở lại”.

Trong diễn biến thời sự mới liên quan đến vụ Pistorius bắn chết bạn gái, cha Pistorius là ông Henke Pistorius khẳng định con trai ông đã “hành động theo bản năng” khi bắn chết người yêu. Báo Sunday Telegraph (Anh) trích lời ông Henke Pistorius: “Gia đình tôi không hề nghi ngờ việc Oscar tưởng Reeva là kẻ trộm. Một VĐV thể thao luôn hành động theo bản năng. Cả gia đình sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp Oscar chứng minh sự trong sạch”.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là ông Henke Pistorius cho biết chưa bao giờ gặp bạn gái của con mình. Chú của Pistorius là ông Anothy Pistorius cũng nhấn mạnh ngôi sao điền kinh không chân chẳng có lý do gì để sát hại bạn gái.

Theo massogroup

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này