Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
ANZ sẽ mua 10% cổ phần Sacombank
Cập nhật 24-3-2005 19:05

Ngân hàng ANZ của Australia cho biết họ đã đồng ý mua 10% cổ phần trong ngân hàng Sacombank của Việt Nam với giá 27 triệu USD, nhằm mở rộng ảnh hưởng riêng ở khu vực châu Á với mục tiêu dài hạn đưa hoạt động ở châu Á lên mức 10% toàn bộ hoạt động kinh doanh của ANZ trên toàn cầu.Giám đốc điều hành ANZ phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Elmer Funke Kupper, hy vọng liên minh chiến lược với Sacombank sẽ mở ra cơ hội phát triển hơn nữa cho ngân hàng, nhờ kết hợp mạng lưới chi nhánh hoạt động của Sacombank với khả năng quản lý rủi ro, cung cấp dịch vụ về ngân hàng bán lẻ và công nghệ của ANZ.

Sacombank là ngân hàng thương mại tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với 92 chi nhánh trải dài trên toàn lãnh thổ.

Là một trong số 4 ngân hàng lớn nhất của Australia, hiện ANZ đã có quan hệ đối tác với các ngân hàng ở Philippines và Indonesia. ANZ cũng là ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có số vốn lớn nhất, khách hàng và nhân viên đông nhất với các chi nhánh ở Hà Nội, Tp.HCM và văn phòng đại diện tại Cần Thơ.

Theo TTXVN

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Sau đây là 30 lời khuyên giúp doanh nghiệp phát triển kế hoạch kinh doanh.
Khi công ty thiết kế bao bì McNeil Pharmaceutials xem được chiến dịch quảng cáo của một nhà sản xuất chất kích thích giảm đau với thương hiệu Motrin – “Cho những người mẹ không coi thường cơn đau” – McNeil nhận ra rằng thiết kế của bao bì hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh trên các vật dụng quảng cáo. Công ty thiết kế Bailey Group đã cảm nhận được cơ hội đó.
Lòng tin của người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp đang bị tổn thương nghiêm trọng trước tình trạng làm ăn gian dối, thiếu trách nhiệm với cộng đồng đã trở nên phổ biến. Cuộc khủng hoảng tài chính bắt nguồn từ nước Mỹ đã nhanh chóng lan rộng ra toàn cầu và đang trở thành nỗi ám ảnh lớn của cộng đồng doanh nghiệp trong nước. Nhưng với người dân bình thường, vẫn còn một nỗi ám ảnh khác cũng nặng nề không kém, đó là mối đe dọa về hàng hóa kém chất lượng, nhất là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe, và tình trạng môi trường sống bị hủy hoại nghiêm trọng.
Tiếp nối thành công trong những lần hợp tác trước đây, ngày 08/06/2009 Lantabrand và Sở KH& CN Tiền Giang đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu cho thương hiệu Rau an toàn Thân Cửu Nghĩa, một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể nền nông nghiệp Tiền Giang theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với bối cảnh hội nhập kinh tế.
Những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyển tải những lời hứa của mình để khuyến khích mọi người hãy sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của mình. Và vào thời điểm người tiêu dùng quyết định mua thì họ luôn làm mọi điều có thể để thực hiện được điều mình đã hứa. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào thương hiệu hơn, mỗi khi khách hàng cảm thấy được hài lòng thì thương hiệu lại được cũng cố và nâng cao.

Jupiter yêu cầu mọi người liệt kê ít nhất hai thương hiệu trực tuyến và nhận thấy những ai thích Google thì cũng chuộng Amazon.com và Apple. Ngược lại, tìm kiếm không phải dịch vụ hấp dẫn với người sử dụng MySpace và AOL.
Thương hiệu cũng giống như một niềm tin hay tôn giáo với các tín đồ sùng đạo, đứng ngang hàng với những hình tượng truyền thống trong xã hội và được xem là một cách định nghĩa cho các cộng đồng trong xã hội. Tại sao khách hàng ngày nay lại tìm đến với thương hiệu như một cách tự khẳng định mình?
Những kiến thức về thương hiệu trước đây dường như đã không còn phù hợp trong thời đại mà Internet đã thay đổi mọi thứ. 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu sẽ cho chúng ta biết lý do tại sao và làm cách nào.
Phở Việt Nam đang lọt vào bản đồ ẩm thực của những người sành ăn tại Ấn Độ. Món ăn này được ưa thích chỉ sau món trứng foo ung của Trung Quốc và súp tôm yum kung của Thái Lan.
Tôi có thể bảo đảm với bạn rằng chỉ với 30 giây ngắn ngủi phát ngôn trước công chúng khi đối diện với khủng hoảng, đòi hỏi bạn phải có một chiến lược “phía sau cánh gà” đúng đắn. Với thời gian gấp rút, chiến lược này khó có thể được chuẩn bị  kĩ lưỡng đủ để lường trước tất cả các vấn đề.
Trong kỷ nguyên mà các khách hàng được trao nhiều quyền hơn thông qua công cụ blog và truyền thông xã hội, Dell đã nhảy vọt từ đáy vực thành người đầu tiên tận dụng tối đa những cơ hội mà sự bùng nổ của thế giới blog đem lại.
Ngày 19/1 tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã chính thức công bố thương hiệu mới của tập đoàn. Đây là một sự kiện được đánh giá là để
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này