Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
Lexus, nhãn hiệu xe hơi được cả thế giới ưa chuộng
Cập nhật 11-1-2005 16:41

Giờ đây không ai còn xa lạ gì với cái tên Lexus. Một nhãn hiệu xe hơi sang trọng nổi tiếng được cả thế giới ưa chuộng, mà đặc biệt là người Mỹ. Nhà sản xuất xe hơi sang trọng hàng đầu của Nhật giờ đây cũng đã đạt được danh hiệu này tại Bắc Mỹ.Tháng 9 năm 2003, Lexus thiết lập nhà máy sản xuất đầu tiên của công ty tại Bắc Mỹ, thành phố Cambridge bang Ontario. Và cũng từ đó, xe mang nhãn hiệu Lexus không chỉ là loại xe hoàn hảo trong thị trường xe nhập khẩu mà còn mang trong nó một triết lý riêng.

 

Kaizen: Nghệ thuật kinh doanh- "Cải tiến, cải thiện".


Tại Canada, Lexus có mặt với mục đích tiếp tục đạt được những thành công không chỉ riêng ở Nhật Bản. Tất cả những thành viên của công ty cũng đều có quan điểm chung như vậy. Hiểu một cách đơn giản, triết lý Kaizen có nghĩa là tất cả các công nhân mà đã tham gia giúp đỡ trong việc chế tạo chiếc RX 330 tại nhà máy Cambridge đều có khả năng để cải tiến nó. Công nhân được khuyến khích đưa ra các ý tưởng để không ngừng cải tiến sản phẩm. Tất cả những sáng kiến dù lớn hay nhỏ thì cũng đều giúp ích cho sự thành công.

 

Sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 
Mỗi khi bắt đầu một ngày làm việc mới, tất cả mọi người đều nghĩ rằng họ làm nên điều kỳ diệu cho cuộc sống, họ không chỉ là những "mắt xích" của một cỗ máy sản xuất. Không giống như những nhà máy sản xuất xe hơi thông thường, Lexus Cambridge thiết kế lối vào nhà máy như một "Phòng trưng bày thực thụ", với sàn gỗ bóng nhẵn, các tấm kính thủy tinh cao lên tận trần. Ở giữa phòng trưng bày chiếc xe đầu tiên: RX 330.

 

Những thiết bị máy móc tốt nhất sản xuất ra những chiếc xe hoàn hảo.


Từ khuôn viên bên ngoài cho đến khu vực sản suất, môi trường làm việc bên trong nhà máy thể hiện triết lý hướng đến sự hoàn hảo. Ánh sáng và màu sắc được phối hợp bởi các nhà thiết kế nội thất nhằm phát huy tối đa khả năng làm việc. Nền nhà luôn được giữ sạch sẽ bằng chổi quét và các dụng cụ thu rác. Công nhân bắt tay làm việc nhằm đạt đến sự hiệu quả tối đa. Họ không hề đem theo những đồ sinh hoạt hàng ngày như nhẫn, đồng hồ, quần jean... hay những đồ tương tự vì những thứ đó có thể làm ảnh hưởng đến công việc.

Lexus ở bất cứ nơi nào mà nó hoạt động.


Mỗi một chiếc Lexus được sản xuất ra đều được kiểm tra rất kỹ càng trước khi đến tay khách hàng. Các mối hàn được kiểm tra độ liên kết, các bánh xe được kiểm tra tính ăn khớp, hiệu suất vận hành cũng được thử nghiệm trong điều kiện thời tiết thay đổi. Kaizen. Nó có nghĩa là cải thiện không ngừng. Trong bối cảnh xây dựng nhà máy Lexus RX 330 tại Cambridge, nó có nghĩa là tất cả mọi người đều là một phần quan trọng không thiếu trong quá trình đạt đến sự hoàn hảo.

 

Theo Carmedia

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này