Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
Dịch vụ nhượng quyền thương hiệu lên mạng
Cập nhật 13-1-2006 15:40

Công ty Lantabrand vừa khai trương dịch vụ giao dịch, mua bán nhượng quyền thương hiệu trên trang web www.lantabrand.com, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát triển loại hình kinh doanh này. 

Ông Ngô Ngọc Quang, Giám đốc phụ trách dịch vụ mua bán, nhượng quyền thương hiệu của Lantabrand, cho biết thông qua dịch vụ này các doanh nghiệp có thể đăng bán công ty, nhượng quyền thương hiệu của mình một cách công khai hoặc có bảo mật trên trang web của Lantabrand. Đồng thời, những công ty cần mua có thể liên lạc trực tiếp với người bán hoặc giao dịch thông qua công ty.

 

Theo TBKTSG

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Website ngày nay có thể làm tất cả hoạt động xây dựng thương hiệu như trưng bày sản phẩm và hệ thống nhận diện thương hiệu, những dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở bất kì đâu và bất kì lúc nào. Với Internet, thương hiệu sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, giúp việc thực hiện những giá trị cam kết về dịch vụ / sự tiện lợi / nhanh chóng một cách hiệu quả nhât.
Hơn chục năm trước, có những giai đoạn mà ở VN, mua tivi xịn, người ta nhất định chọn National, JVC...; mua xe đạp xịn, phải là Mipha, Eska... Câu trả lời đơn giản vì đó là hàng nhập ngoại, nhãn hiệu quen thuộc, xịn và đặc biệt là rất bền! Rõ ràng, nhìn ở góc độ nào đó, người tiêu dùng lại là những người có sự quan tâm trước tiên đến thương hiệu.
Trong 15 năm thường xuyên đi về mỗi năm vài lần giữa Việt Nam và New York (Mỹ), hầu như tôi đều sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Singapore Airlines.

Điểm chết yểu đều tiên là tài chính.Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tuyên bố chi 50 – 200 triệu/ cửa hàng tùy quy mô.Như vậy, tổng mức chi của Trung Nguyên lên 475 tỷ cho 10,000 điểm bán
 


Vào ngày 5/8/2006, việc công ty cổ phần G7 Mart chính thức công bố có 500 cửa hàng, và nhắm tới con số 9.500 cửa hàng mang thương hiệu G7 Mart trên toàn quốc. Đây được xem là quyết định táo bạo và đầy tham vọng của Trung Nguyên. Lúc đó, nhiều chuyên gia đã dự báo rằng: Trung Nguyên sẽ gặp nhiều khó khăn khi đặt chân lên sàn đấu của các công ty nước ngoài.
Hôm qua 21-1, đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam và Công ty cổ phần Phát triển Kinh Bắc đã ký biên bản thỏa thuận thuê 20 ha đất tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh để xây dựng nhà máy sản xuất máy in laser.
Một nhãn hiệu để trở thành một thương hiệu toàn cầu luôn bị giới hạn bởi sự khác biệt trong văn hóa và ngôn ngữ. Thế nhưng, các khách hàng trên toàn thế giới đã nhận ra một số đặc điểm chung của các thương hiệu toàn cầu, đó là: tên thương hiệu, cảm giác về sản phẩm khi tiếp xúc, mùi và vị. Một câu hỏi đươcj đặt ra cho những người làm thương hiệu là làm sao phát huy những khả năng sẵn có của sản phẩm để thuyết phục thị trường toàn cầu về sản phẩm của họ?
C&C là gì? Đó là viết tắt của
Giám đốc tiếp thị Jones Lang LaSalle New Zealand, Constantino Co cho rằng, cơn sốt Pokemon Go là cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam quảng bá thương hiệu và tăng doanh số - đặc biệt là ngành hàng ăn uống.
Vượt qua mê cung luật pháp ngoằn ngoèo khúc khuỷu hơn bất cứ cửa ải nào, và tiến trình thẩm định chất chứa đầy khó khăn, một rào cản cuối cùng mà một tên gọi phải đối mặt. Thường thì một tên gọi thích hợp với chiến lược của thương hiệu, sống sót qua cửa ải luật pháp và được đánh giá cao qua quá trình thẩm định gay go, có thể sẽ không phải là lựa chọn ưa thích số một của thương hiệu đó.
Hãng xe Ford của Mỹ đã nhất trí về cơ bản việc bán lại thương hiệu Volvo cho hãng Geely của Trung Quốc
Không khó để hiểu về tính thức thời và hiệu quả của tiếp thị trực tuyến, đặc biệt là trong điều kiện chi phí cho marketing hạn hẹp. Thế nhưng sau 10 năm, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam vẫn thờ ơ với công cụ này.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này