Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
Lướt Web: Tương lai u ám cho các nhật báo không hội nhập internet và không số hóa
Cập nhật 16-11-2005 09:03

Đó là thông điệp của các chuyên gia tham dự hội nghị "Ở bên kia thế giới viết" tổ chức tại Madrid (Tây Ban Nha) hôm 10.11 vừa qua.Simon Waldman, người phụ trách mạng điện tử của tờ Guardian, trang web nổi tiếng của làng nhật báo Anh, hơn hẳn Sun, Times và Telegraph, cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị cho một tương lai số hóa. Hiện nay chúng tôi dành 20% thời gian cho lĩnh vực số hóa, nhưng sau 6 hay 7 năm nữa, con số đó sẽ là 80%". Một trường hợp điển hình khác là của nhật báo El Mundo, có số phát hành đứng thứ nhì ở Tây Ban Nha sau El Pais, nhưng báo điện tử của El Mundo lại là trang có nhiều người truy cập nhất châu Âu (750.000 lượt/ngày), hơn cả Bild (Đức) và The Guardian (Anh), và đứng đầu trong thế giới nói tiếng Tây Ban Nha. (AFP)

 

Các hãng sản xuất đĩa ăn mừng việc trang web Grokster bị đóng cửa. Grokster là trang web trao đổi miễn phí các file nhạc và video, đã ngừng hoạt động từ hôm 10.11 theo một thỏa thuận hòa giải từ Mỹ với những nhà khai thác Grokster. Việc đóng cửa trang web này có tác động tích cực đối với việc phát triển âm nhạc hợp pháp (trên mạng) và đánh dấu hồi cuối của tình trạng đạo nhạc trực tuyến. (AFP)

 

Olympus tạm ngưng sản xuất MP3. Theo tập đoàn báo chí IMPRESS của Nhật, Olympus muốn tạm dừng việc sản xuất và kinh doanh các dòng máy MP3 của hãng. Có vẻ như doanh số sản phẩm MP3 500 đổi mới thấp hơn dự tính, tình trạng này có thể giải thích bằng sự cạnh tranh quá mạnh của iPod của Apple.  Olympus chính thức tuyên bố muốn tập trung vào sản phẩm máy chụp hình kỹ thuật số: "Chúng tôi đã thử nghiệm, chúng tôi đã thất bại, nay chúng tôi ngừng lại và chúng tôi không chắc là sẽ trở lại với việc kinh doanh máy nghe nhạc MP3”. (Akihabara)

 

Theo Thanh Niên

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này