Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
Lantabrand - trang web đầu tiên về thương hiệu ở VN
Cập nhật 13-12-2004 05:28
Địa chỉ www.lantabrand.com, của Công ty thương hiệu Lanta (TP HCM), là một website cung cấp những kiến thức cập nhật về thương hiệu cũng như kinh nghiệm xây dựng và phát triển của các thương hiệu hàng đầu.

Website bao gồm các mục:

- Thông tin thương hiệu: cung cấp những kiến thức chọn lọc về hoạt động xây dựng thương hiệu trong nước.

- Kiến thức thương hiệu: những nghiên cứu, kiến thức thương hiệu cập nhật đã được trình bày bởi các giáo sư và chuyên gia xây dựng thương hiệu trong và ngoài nước. Đây chính là nguồn kiến thức nền tảng cho việc xây dựng thương hiệu.

- Tình huống thực tế: là những bí quyết hoặc cách thức xây dựng thương hiệu đã được ứng dụng thành công ở rất nhiều công ty khác nhau trên thế giới. Đây sẽ là nguồn kinh nghiệm đa dạng từ nhiều loại hình kinh doanh, sản phẩm hoặc thị trường khác nhau.

- Thương hiệu hàng đầu: giới thiệu về sự hình thành và phát triển cũng như bí quyết thành công của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

- Thuật ngữ thương hiệu: giới thiệu về thuật ngữ chuyên dùng trong lĩnh vực thương hiệu, ý nghĩa của thuật ngữ cũng như cách ứng dụng trong việc xây dựng thương hiệu.

Bên cạnh đó, www.lantabrand.com còn có những chuyên đề về thương hiệu được lưu dưới dạng acrobat file, nên người truy cập có thể download, lưu lại cũng như chia sẻ với mọi người.

Ông Nguyễn Trọng Tấn, Giám đốc nhãn hiệu cấp cao của Lanta, tin rằng trang web lantabrand.com sẽ là nguồn tham khảo hữu ích của nhiều đối tượng, từ doanh nghiệp, trường học cho tới sinh viên.

Theo vnexpress

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Nếu bạn chưa quen với việc nghiên cứu quảng cáo, dù bạn “outsource” nó hay tự mình thực hiện điều đó hay không thì đây là năm cách để đảm bảo rằng một cuộc phỏng vấn đơn độc hay theo từng nhóm nhỏ sẽ không có các kẽ hở, sau đó bạn sẽ có khả năng tập hợp những suy nghĩ thông suốt và sử dụng chúng tốt hơn.

Đơn giản lúc nào cũng là tốt nhất. Với phong cách đơn giản, bạn tha hồ nói chuyện thẳng thắn với khách hàng của mình - dễ dàng và thường xuyên. Các nhà thiết kế, những vấn đề về thay đổi giao diện và dịch vụ đi kèm đều biến mất. Độc giả của bạn cũng tiết kiệm được thời gian, và yêu bạn vì điều đó. Mọi người đều chiến thắng.
Các công ty hàng đầu thế giới không chỉ chú trọng đến các chiến lược tiếp thị ngắn hạn theo chiều rộng để thúc đẩy bán hàng mà còn chú trọng đến chiến lược thương hiệu dài hạn theo chiều sâu để xây dựng thương hiệu mạnh...
Có thể nói trên thị trường sản phẩm dao cạo râu toàn cầu, Gillette và Wilkinson Sword là hai kỳ phùng địch thủ cùng nhau chia sẻ nguồn doanh thu 6 tỉ USD. Đồng thời cả haiđối thủ này đều có thể kiêu hãnh với lịch sử thắng lợi vẻ vang của mình trên đấu trường marketing, thương hiệu cũng như các vụ kiện tụng về bản quyền.
Tác giả  : Jan Rijkenberg
Số trang  : 128 trang
Năm xuất bản  : 13.10.1998
Nhà xuất bản :
Không có một công ty chưng cất và pha chế rượu Scotch Whisky nào trên thế giới có được sự phát triển liên tục và thuận lợi như Johnnie Walker. Từ một cửa hiệu nhỏ ở Kilmarnock nằm ở phía tây Xcốt-len, công ty đã phát triển việc kinh doanh ra toàn cầu, trở thành công ty kinh doanh Scotch Whisky lớn nhất thế giới và vẫn giữ đuợc vị thế đó cho đến tận ngày hôm nay.
Gặp nhóm Cảnh Đôn, Thành Lộc, Minh Ngọc vào một buổi sáng tại quán cà phê trên đường Hàn Thuyên khi Đôn và Ngọc đang thực hiện bộ phim tài liệu về Thành Lộc, Lộc chỉ vào Đôn nửa đùa nửa thật: ”Trong con người thằng cha này có một “con quỷ” lúc nào cũng rừng rực, cháy lên như lửa vậy”.
Công cụ tìm kiếm giống như một “nhà phát hành báo thực thụ” - giám đốc Google Anh đáp lại lời buộc tội của Rupert Murdoch cho rằng Google ăn cắp nội dung.
Một nhãn hiệu trở nên mạnh hơn khi thu hẹp được trọng tâm
Khách hàng hạnh phúc là đại sứ tuyệt vời cho nhãn hiệu của bạn. Hãy hỗ trợ các phương tiện hữu ích để khách hàng sẵn sàng quảng bá cho công ty của bạn
Quan hệ nhượng quyền kinh doanh là một thuật ngữ được dùng để miêu tả mối quan hệ giữa người nhượng quyền kinh doanh và người được nhượng quyền kinh doanh. Thông thường, mối quan hệ tích cực xác định độ quan hệ giữa bên mua và bên bán tốt và điều ngược lại chỉ mối quan hệ không tốt giữa người mua và người bán quyền kinh doanh.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này