Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
Lượng xe bán ra tháng 8 của VAMA giảm
Cập nhật 13-9-2005 05:51

Theo kết quả bán hàng của Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA), tổng lượng xe bán ra trong tháng 8/2005 của Hiệp hội đã giảm so với 5 tháng trước.Cụ thể, trong tháng 8 vừa qua, tổng lượng bán ra của 11 thành viên cũ thuộc VAMA (chưa có số liệu thống kê của 5 thành viên mới gia nhập) chỉ đạt 2.858 xe. Trong đó, Toyota vẫn giữ ngôi vị đầu bảng với 898 xe (chiếm 31,4%), tiếp theo là Ford  với 505 xe (17,7%), cuối cùng là Vidanco với 31 xe (chiếm 1,1%).

Như vậy, so với 5 tháng trước, tổng lượng xe bán ra trong tháng 8 của VAMA đều giảm và so với lượng bán ra của tháng 8/2004 cũng đã bị giảm xuống 321 xe.

Mặc dù lượng xe bán ra có giảm, song theo các chuyên gia, có thể đây chỉ là một thời điểm “tạm” lắng xuống để chuẩn bị cho một “làn sóng” mới về thị trường ôtô Việt Nam. Đặc biệt kể từ khi Hiệp hội này có thêm 5 thành viên mới là các công ty ôtô trong nước cùng một loạt những hoạt động bán háng và sau bán hàng nhằm thu hút khách của một số “đại gia” nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập như Toyota, Ford…

Theo TBKTVN

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Hiện nay, khách hàng ngày càng có nhiều quyền lực hơn. Họ muốn chủ động đưa ra những ý kiến phản hồi, cải tiến hay thay đổi sản phẩm theo sự hiểu biết hay ý muốn của mình trong quá trình tương tác với doanh nghiệp.
Một khẩu hiệu dễ nhớ, những sắc màu rực rỡ hay là một trang web có nhiều thông tin bổ ích. Dường như những cơ quan công quyền ở hầu hết các quốc gia đang rất nghiêm túc trong ý định xây dựng thương hiệu của mình. Đó cũng là xây dựng thương hiệu, nhưng là xây dựng thương hiệu công. 
Gần 1 triệu USD sẽ được chi ra để tìm kiếm 5 doanh nhân hàng đầu Việt Nam 2005, tôn vinh và quảng bá họ trên các kênh truyền hình quốc tế. Song, ngay từ khái niệm căn bản doanh nhân là gì, họ cần những tố chất nào để nắm bắt vận hội mới trong bối cảnh hội nhập, vẫn còn nhiều bàn luận.
Hơn ba mươi năm trước, hai tác giả Al Ries và Jack Trout đã cho ra đời cuốn sách marketing kinh điển “Định vị, cuộc chiến trong tâm trí
Sẽ không quá nếu nói sự phát triển của Beeline mang tính thần kỳ bởi nó đã vượt qua nhiều kỷ lục và giới hạn để chạm tay vào mốc hơn 1 triệu thuê bao chỉ sau 2 tháng ra mắt.
Thương hiệu “tỉ đô” bán “gà con”
Ở tuổi U40 và cả U50, nhiều phụ nữ vẫn không ngại mặc váy quá gối hoặc quần jean, áo pull khi ra đường. Mức sống xã hội tăng lên, ý thức tự giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao cộng với chế độ ăn uống chừng mực đã giúp nhiều phụ nữ ngày nay trông trẻ hơn tuổi.
Những khách hàng tiềm năng quan tâm đến vụ mua thương hiệu Saab sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng trước khi hội đồng quản trị của GM đưa ra phán quyết cuối cùng vào cuối năm nay.
Trước đây khi nói đến thương hiệu, người ta chỉ nghĩ đến tên tuổi các sản phẩm tiêu dùng do phòng Marketing quản lí. Giờ đây thương hiệu còn bao hàm cả dịch vụ được hỗ trợ từ rất nhiều phòng ban.
PP (quảng cáo thương hiệu trong điện ảnh) không phải là một hình thức kỹ thuật gì cao cấp trong phim ảnh, nó là việc sắp xếp để hình ảnh về sản phẩm xuất hiện cùng lúc với một số cảnh quay nào đó. Dù điện ảnh đã xuất hiện từ những năm 1890 nhưng sự xuất hiện của PP mới chỉ bắt đầu từ năm 1982, tức là gần một thế kỷ sau PP mới trở nên quen thuộc với các nhà marketing.
Business Week đã công bố top 100 thương hiệu có giá nhất trong năm 2006. Trong danh sách này, các thương hiệu phải có ít nhất 1/3 tiền lời ở thị trường ngoài nước.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này