Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Thông tin thương hiệu >
Quảng cáo online sẽ đạt 18,9 tỉ USD vào 2010
Cập nhật 9-8-2005 05:50

JupiterResearch vừa đưa ra một nghiên cứu cho biết rằng doanh số quảng cáo trực tuyến (online) sẽ tăng gấp đôi trong vòng 5 năm tới.Theo đó, tổng doanh số quảng cáo online sẽ đạt khoảng 18,9 tỷ USD vào năm 2010 so với 9,3 tỷ USD vào cuối năm 2004.

Việc chi tiền cho các địa chỉ web được quyền hiển thị trên đầu danh sách kết quả tìm kiếm để dẫn đến các trang web quảng cáo sản phẩm sẽ vượt qua các quảng cáo trực tiếp vào năm 2010. Tỷ lệ tăng trưởng của quảng cáo thông qua các cơ cấu tìm kiếm thông tin hiện nay là 12%/năm trong khi quảng cáo bằng banner chỉ là 7%.

Quảng cáo bằng các mục rao vặt trên các trang web cũng có mức độ tăng trưởng khoảng 10% vào năm 2010 và ước lượng đạt khoảng 4,1 tỷ USD.

Theo Forrester Research dự đoán, vào cuối thập niên này, khoảng 71% thuê bao gia đình tại Mỹ sẽ truy cập web qua băng thông rộng, tăng 31% so với năm 2004.

Song song với sự gia tăng của việc sử dụng băng thông rộng, việc quảng cáo bằng các media (âm thanh, video, hình flash động) cũng sẽ đạt mức tăng trưởng đến 25%/năm và đạt khoảng 3,5 tỷ USD vào năm 2010. Còn hiện nay cũng đã đạt khoảng 943 triệu USD.

Các công ty chuyên quảng cáo thông qua các ấn phẩm như sách, báo, tạp chí… chắn chắn cũng sẽ nhận ra sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu quảng cáo trên các trang web của riêng mình.

Theo Tuổi Trẻ

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này