Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
Strategic Brand Management
Cập nhật 5-4-2005 02:17

Tác giả                    : Jean-Noel Kapferer

Số trang                  : 341 trang

Năm xuất bản          : 14.3.1994

Nhà xuất bản           : Free PressThật đáng vui mừng là đến giờ đã có quá nhiều doanh nghiệp ý thức được tài sản đáng quý nhất của họ chính là thương hiệu. Nhưng buồn  thay, những quyết định để xây dựng và duy trì vốn tài sản đáng quý ấy chỉ được quyết định một cách hời hợt, chợt nghĩ rồi chợt làm. Jean-Noel Kapferer - một chuyên gia quốc tế về quản trị thương hiệu và tiếp thị - đã giúp các doanh nghiệp thóat khỏi những thói quen không tốt ấy bằng những mô hình ứng dụng tổng quát thích hợp hơn với những chiến lược quản trị thương hiệu hiện nay. Thêm vào đó là hàng trăm những ví dụ và tình huống về xây dựng thương hiệu trên tòan cầu mà tác giả đã khéo léo đề cập đến để minh họa thật cụ thể chi tiết về những khía cạnh khác nhau trong việc quản trị thương hiệu.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế trong năm 2005, một thế hệ kiến trúc sư mới đầy năng động đang biến đổi toàn bộ cảnh quan đất nước đông dân nhất thế giới này. Trung Quốc sẽ sớm có một sân bay quốc tế lớn nhất thế giới, một thành phố có sức chứa lớn nhất thế giới, và những toà cao ốc cao nhất thế giới không thua gì Mỹ trong tương lai.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Nền kinh tế đang thu nhỏ lại. Một giai đoạn thực sự khó khăn, các doanh nghiệp lơn, nhỏ lâm vào tình trạng phá sản, thất nghiệp, lợi ích cộng đồng không được đảm bảo. Các thương hiệu, cho dù là những thương hiệu tốt nhất đang dần biến mất khỏi bản đồ, tất cả để lại cho chúng ta sự băn khoăn về điều gì sẽ đến.
Tác giả  : Scott M. Davis, Michael Dunn, David A. Aaker
Số trang  : 320 trang
Năm xuất bản  : 17.9.2002
Nhà xuất bản : Jossey-Bass
Amazon bình chọn
Hãy tưởng tượng lần đầu tiên bạn chơi nhào lộn trên không, liệu bạn có dám thực hiện ý định đó mà không cần bất kì thiết bị đảm bảo an toàn nào không? Câu trả lời chắc chắn là “Không”, bởi vì có một nguy cơ rất lớn là bạn sẽ thất bại.

Đây là nguồn tham khảo rất thiết thực cho doanh nghiệp, sinh viên và mọi đối tượng quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu vì nó còn có thể cho phép bạn download miễn phí khá nhiều Ebook liên quan đến lĩnh vực xây dựng một thương hiệu.
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng một thương hiệu đẹp. Nhưng để có một cái tên doanh nghiệp hay thì cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa khoa học và nghệ thuật.
Những bàn tán xôn xao gần đây về Personas đã tạo ra nhiều bối rối. Nếu bạn đã bắt đầu phát triển và triển khai Personas (thông tin khách hàng) thu thập được, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại từ những bộ phận khác, bởi vì họ không hiểu rõ được giá trị Personas đem lại. Lý do có thể là Personas (dưới dạng thông tin cơ bản về khách hàng) thì không cung cấp gì nhiều.
Đơn vị giám định theo thông lệ quốc tế là đơn vị độc lập, trung lập, không có quyền lợi liên quan đến hàng hóa yêu cầu giám định và khách hàng yêu cầu giám định.
Ben & Jerry là thương hiệu đã từng đưa ra rất nhiều thương hiệu kem ngon và độc đáo của riêng mình: Schweddy Balls và Chunky Monkey. Nhưng vào khoản thời gian gần đây, gã khổng lồ này đã yêu cầu sự hỗ trợ của công chúng bằng cách giúp họ trong việc tạo ra và đặt tên  cho mùi vị mới được lấy cảm hứng từ 5 thành phố mang tính biểu tượng của nước Mỹ
Tác giả  : Douglas Atkin
Số trang  : 230 trang
Năm xuất bản  : 1.6.2004
Nhà xuất bản : Portfolio
Amazon bình chọn
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này