Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
A Clear Eye for Branding
Cập nhật 12-10-2006 16:23

Tác giả                          : Tom Asacker

Năm xuất bản                : 2005

Nhà xuất bản                 : Paramount Market PublishingTrong “A Clear Eye for Branding ” Asacker, một cố vấn về thương hiệu, đã chép lại cuộc đối thoại giữa ông ta và một người quản lý kinh doanh, ngồi cạnh ông trên cùng chuyến bay. Suốt cuộc thảo luận, tương tự như cuộc chuyện trò giữa thầy và trò, Asacker dùng những ví dụ thực tiễn để giải thích cho người đàn ông lịch thiệp ham học hỏi này về việc kinh doanh thương hiệu. Những thông tin dí dỏm nhưng đầy giá trị mà có lẽ người đọc sẽ muốn ghi chép lại cẩn thận.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
co the cho toi biet mua cuon sach nay o dau nhi? Xin cam on
ngo phuong lan.  Thứ 5, 20-9-2007 14:24
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Những kiến thức về thương hiệu trước đây dường như đã không còn phù hợp trong thời đại mà Internet đã thay đổi mọi thứ. 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu sẽ cho chúng ta biết lý do tại sao và làm cách nào.
Nhiều người quan niệm rằng marketing là cuộc đọ sức giữa các sản phẩm, và theo thời gian, sản phẩm thắng thế là sản phẩm tốt nhất. Với suy nghĩ này, những người làm marketing thường chỉ nghĩ đến việc
Bà là người phụ nữ nổi tiếng nhất Singapore. Nhưng đó không phải do bà là vợ của Thủ tướng đương nhiệm Lý Hiển Long. Người dân Singapore biết đến và khâm phục bà bởi bà trước hết là một nữ doanh nhân xuất sắc của nước này.
Với quan điểm mới về vai trò của thương hiệu đối với chiến lược kinh doanh, một số doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu nhìn nhận những cơ hội để xây dựng chiến lược thương hiệu một cách nghiêm túc. Về bản chất, mỗi thay đổi lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh đều có thể làm thay đổi hình ảnh và định vị thương hiệu, dẫn đến thay đổi toàn bộ chiến lược thương hiệu.
Các chuyên viên trẻ được đào tạo từ các đại học quốc tế ngành xây dựng thương hiệu và công nghệ thông tin của Công ty Lantabrand (Tp.HCM), vừa chính thức giới thiệu với cộng đồng DN công cụ quản lý thương hiệu toàn diện - Total Branding - nhằm giúp các DN quản lý và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và đạt hiệu qủa cao.
Hiện nay, có một công nghệ bao bì tiên tiến cho phép nhà sản xuất có thể giảm thiểu các yếu tố như thời gian sản xuất, nhiệt độ hay địa điểm.
Tạo ra một logo là một quá trình mà bạn phải vận dụng cả khoa học, tâm lý học, sáng tạo nghệ thuật và (trong phần lớn các trường hợp) sự may mắn.
General Motors, cách đây không lâu còn mặc sức thao túng các công ty “cá bé” thì nay lại nơm nớp trong tâm trạng “kề cổ dưới dao”, kể từ khi liên minh Renault SA - Nissan Motor chính thức tuyên bố sẽ mua lại 1 phần đáng kể “con cá lớn” này.
Bạn nhận được điện thoại từ một công ty tầm cỡ. Hội đồng quản trị của công ty đã quyết định thuê bạn để xây dựng chiến lược thương hiệu cho công ty. Bạn chỉ có 2 tuần để hoạch định tương lai cho thương hiệu của bạn. Hãy đưa ra những quyết định đúng nhất thì mới có cơ may thành công, còn ngược lại thì …
Nhượng quyền công việc kinh doanh của bạn có thể là một cách tốt để tăng trưởng nhanh. Việc nhượng quyền của bạn có hiệu quả hay không tùy thuộc vào việc bạn hiểu công việc kinh doanh của bạn như thế nào.
Số lượng truy cập sẽ tăng lên nhiều nếu trang web của bạn được người truy cập dễ dàng tìm thấy trong vô vàn những trang web trên mạng. Muốn làm được điều đó trang web của bạn phải nằm ở vị trí từ 1 – 30 trên Google ứng với một từ khoá nhất định. Bài viết này cung cấp cho bạn 10 yếu tố cơ bản về tối ưu hóa một trang web với bộ máy tìm kiếm.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này