Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
International Marketing
Cập nhật 25-8-2006 13:05

Tác giả                          : Philip R. Cateora-John Graham

Số trang                        : 752 trang

Năm xuất bản                : 2006

Nhà xuất bản                 : Mc Graw – HillCateora and Graham's International Marketing is far and away the best selling text in the field, with a pioneering approach to making the material accessible and relevant that has become the standard by which other books are judged. Providing a well-rounded perspective of international markets that encompasses history, geography, language, and religion as well as economics, Cateora helps students to see the cultural and environmental uniqueness of any nation or region. The 13th edition reflects all the important events and innovations to affect global business within recent years, while including several new and updated technological learning tools.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Ngày nay nhiều công ty và nhãn hiệu liên tục tái điều chỉnh lại công việc kinh doanh của họ và định vị chúng cho sự phát triển. Sự điều chỉnh cần thiết để cách tân, phục hồi, cập nhật, định chuẩn lại, hay đơn thuần chỉ là chống chọi với áp lực cạnh tranh trong nỗ lực giải thích rõ ràng hơn về việc “tại sao lại chọn tôi.”
Trong top 100 thương hiệu toàn cầu, có 10 thương hiệu đến từ Đức bao gồm 5 thương hiệu xe hơi, 2 thương hiệu kỹ thuật (SAP và Siemens), một thương hiệu quần áo (Adidas), 1 thương hiệu dịch vụ tài chính (Alliaz) và 1 thương hiệu mỹ phẩm (Nivea). Các thương hiệu của đức được định giá trên 98 tỷ USD và chỉ đứng sau Mỹ về số lượng thương hiệu nằm trong top 100.
“Việc xây dựng thương hiệu sản phẩm và marketing một cách thái quá có thể làm tăng giá trị cổ phiếu do kỳ vọng của khách hàng và nhà đầu tư được nâng cao?”...Makerting, giống như muối trong mỗi món ăn. Nhưng đôi khi nếu “quá tay” trong việc nêm, nếm thì thứ gia vị ấy lại làm các món ăn trở nên khó ăn, khiến thực khách phản ứng lại với những gì đã có trên “bàn tiệc”. Món gia vị này đã làm hỏng
Dù tốt hay xấu, những tiêu chuẩn trong gói đánh giá thành tích của bạn đều được thể hiện qua các con số. Nhưng vị quản lý nào chỉ chạy theo các con số ấy thường nhận hàng đống dữ liệu kém chất lượng.
Những câu chuyện về người hùng marketing, những người đã thay đổi hoàn toàn các thương hiệu nghèo nàn và chưa bao giời thất bại trong việc mê hoặc chúng ta: Sự chuyển mình của Dove trở thành một thương hiệu đầy quyền lực; sự thay đổi McDonald trong việc xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh; sự hồi phục của Hewlett Packard trong thị trường PC.
Chủ tịch của Midwest - một công ty xây dựng lớn tại Mỹ - đang thực hiện việc đánh giá lại chương trình tiếp thị của công ty, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, từ quảng cáo, quan hệ truyền thông, tiếp thị trực tuyến tới các triển lãm thương mại và gửi thư trực tiếp.
Mười năm qua, doanh thu ngành quảng cáo tăng đến 16 lần, từ khoảng 300 tỉ đồng vào năm 1994 đã lên đến 5.000 tỉ đồng vào năm 2004, một mức tăng hiếm có. Tuy nhiên, so với nhiều nước khác, doanh thu quảng cáo tính theo đầu người ở Việt Nam năm 2004 mới chỉ có 4 đô-la Mỹ, một mức rất thấp.
Họ có hàng nghìn người và mỗi phát ngôn trên mạng của họ đều là
Gary Koelling và Steve Bendt sắp trở thành hai anh chàng nổi tiếng trong tập đoàn Best Buy gồm 140 ngàn nhân viên. Họ dẫn đầu trong nỗ lực xây dựng trang web mạng xã hội nội bộ.
Bạn hãy nghĩ về những chiếc xe ôtô Mercedes và miêu tả nó trong một từ. Gần như chắc chắn đó là “sang trọng”. Bây giờ hãy nghĩ về chiếc xe ôtô Volvo và cũng miêu tả nó trong một từ. Liệu từ “an toàn” có xuất hiện trong tâm trí bạn?
Bạn sẽ  không còn đau đầu vì luôn phải suy nghĩ làm thế nào viết một kế hoạch marketing hiệu quả. Việc lập một kế hoạch thành công cho một công ty nhỏ thật sự chỉ cần một ngày là đủ. Nhưng trước tiên, đừng quá lo lắng về văn phong và cách thức làm thế nào để viết một kế hoạch  thật hay. Chỉ cần một cây viết chì và một tờ giấy là chúng ta có thể bắt đầu.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này