Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
Retailing Management
Cập nhật 25-8-2006 13:05

Tác giả                          : Michael Levy- Barton A. Weitz

Số trang                        : 688 trang

Năm xuất bản                : 2006

Nhà xuất bản                 : Mc Graw – HillRetailing Management by Levy and Weitz is the best-selling textbook in the retailing market.

 

Known for its strategic look at retailing and current coverage, this new 6th edition continues to be organized around a model of strategic decision-making.

One of the major advantages of the Levy/Weitz approach is the text’s readability, organization, and its emphasis on how students can come to grips with real retailing issues and be able to solve problems.

 

The text’s logical organization around a decision-making process allows readers to learn about the process of strategic decisions first before moving on to decision implementation. The implementation decisions are broken down into merchandise management decisions and store management decisions, just as they would be in a real retailing setting.

 

The text provides a balanced treatment of strategic, “how to,” and conceptual material, in a highly readable and interesting format. The sixth edition continues its cutting edge coverage on the latest topics and developments in retailing including globalization, customer relationship management programs, multi-channel retailing, supply chain management, and the use of the Internet to improve operating efficiencies and customer service. Students indicate that this text is a “good read” because of the numerous examples of retailers, their practices, the interesting retail facts in the margins, and eye catching design and layout.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Tác giả  : Karen Post, Gitomer Jeffery H., Michael Tchong
Số trang  : 187 trang
Năm xuất bản  : 30.11.2004
Nhà xuất bản : American Management Association
Đối thủ cạnh tranh của google đang rất lo lắng khi Google liên tiếp đưa ra thông tin về việc cung ứng các sản phẩm mới. Nhưng nếu quan sát kỹ thì quả thật chưa có sản phẩm nào trong số đó nổi bật lên và đạt đến vị trí dẫn đầu như sản phẩm tìm kiếm “Googlr search“. Nếu bạn để ý kỹ hơn nữa, Google đang thực sự chứng tỏ mình là một gã khổng lồ thực sự trong tương lai với nhiều cuộc cách mạng đầy bất ngờ. Tại sao như vậy?
Trong quân sự, Flanker Strategy (chiến lược tấn công sườn) dùng để hỗ trợ cho mũi tấn công chính, phá rối và gây rối loạn cấu trúc quân đội đối phương. Trong marketing và branding, các nhà quản trị chiến lược
Khi tuyên bố đóng cửa 50 cửa hàng lớn và mở 100 cửa hàng có quy mô nhỏ hơn vào hôm 29/3 vừa qua, hãng bán lẻ Best Buy dường như đã chấp nhận thực tế rằng kỷ nguyên thống trị của mô hình “đại cửa hiệu” mà họ áp dụng bấy lâu đã tới hồi kết thúc.
Người ta gọi các website có công cụ cập nhật như vậy là CMS (Content Management Systems). Để thực sự làm chủ website và khiến nó hỗ trợ đắc lực sự nghiệp sản xuất – kinh doanh của mình, bạn cần nhớ ba điều:
Trong cuộc chạy đua để có mặt trên Internet thông qua website, rất nhiều doanh nghiệp chỉ thuê thiết kế website giống như thuê thiết kế... brochure (ấn bản tự giới thiệu) và sau đó giao luôn cho đối tác này thực hiện việc duy trì website, cập nhật thông tin. Cũng vì vậy, dù chi khá bộn nhưng các website của doanh nghiệp vẫn thiếu thân thiện, không thoả mãn nhu cầu của người xem...
VFC là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ khử trùng từ năm 1975 với thương hiệu VFC - Vietnam Fumigation Company. Sau nhiều năm hoạt động, VFC đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống chi nhánh trải dài trên cả nước, đặc biệt vào năm 1999 VFC đã chính thức trở thành hội viên của hai hiệp hội khử trùng và kiểm soát dịch hại uy tín nhất thế giới, National Pest Management Association và International Maritime Fumigation Organization.
Quy trình mà phần lớn các tổ chức đều thực hiện liên tục từ ngày này qua ngày khác là xác lập mục tiêu, thực hiện mục tiêu và đo lường kết quả. Trong bài này, chúng ta sẽ bàn đến hai giai đoạn đầu và cuối của quá trình trên.
“Tôi đã rất tự hào khi khởi đầu sự nghiệp của mình tại Samsung, với văn phòng nằm tại trung tâm thành phố Seoul. Tôi cảm thấy tương lai của mình đã được bảo đảm”, ông Son Young Ho, một nhân viên của Samsung nhớ lại những ngày đầu làm việc.
Đã qua rồi cái thời mà Bộ phận kỹ thuật thì cho rằng chỉ có kỹ thuật mới có thể giúp doanh nghiệp họat động, và Bộ phận tiếp thị cũng lại cho là chỉ có họ mới có thể vì khách hàng và giúp doanh nghiệp sinh lợi.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này