Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
Overpromise and Overdeliver: How TouchPoint Branding Brings Customers
Cập nhật 9-1-2005 05:09

Tác giả                          : Rick Barrera

Số trang                        : 226 trang

Năm xuất bản                : 29.12.2004

Nhà xuất bản                 : Portfolio

Amazon bình chọn         :


Những công ty như American Girl, Best Buy, Washington Mutual và TiVo, làm sao họ đạt được lợi thế cạnh tranh ngày càng lớn trong lĩnh vực kinh doanh của họ? Đó không phải do họ có một ngân sách làm tiếp thị lớn. Đó chỉ vì họ biết cách giữ lời hứa của mình, đặc biệt là những lời hứa thực sự là cần thiết đối với khách hàng. Những công ty này họ đã hứa quá (overpromise) để thu hút khách hàng, sau đó họ cố gắng thực hiện lời hứa của mình.

Rick Barrera, Nhà tư vấn chuyên nghiệp về Tiếp thị và Giảng viên Kinh tế, đã nghiên cứu về những thành công được truyền miệng như trên và đưa ra kết luận rằng họ là những bằng chứng cụ thể cho những gì gọi là TouchPoint Branding, nghệ thuật về sự cam kết giữ lời hứa giữa công ty và khách hàng của mình.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Các phương tiện truyền thông gần đây rầm rộ đưa tin về cuộc cạnh tranh không khoan nhượng giữa Microsoft với Google, như thể đây là hai kẻ tử thù không đội trời chung. Nhưng thật ra, ngài chủ tịch Bill Gates của Microsoft lại cho rằng IBM mới chính là thách thức
Thông thường, khi hoạt động của các doanh nghiệp càng được mở rộng thì các nhà lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp lại càng cảm thấy bị xa rời nhân viên. Theo một cuộc khảo sát do Tổ chức Tư vấn nguồn nhân lực Mercer (MHRC) thực hiện, chỉ có 40% nhân viên của các công ty tin rằng các giám đốc cấp cao của doanh nghiệp mình giao tiếp với các nhân viên một cách cởi mở và chân thành.
(Đà Nẵng, 23/07/2008) Lantabrand và Công ty địa ốc Viễn Đông VN (VIENDONG LAND) chính thức ký kết hợp đồng xây dựng chiến lược thương hiệu và chuẩn hóa hệ thống nhận diện thương hiệu cho Viễn Đông Meridian, tòa tháp đôi cao nhất Đà Nẵng và miền Trung.
Khi bạn ngồi xuống và bắt đầu viết một bài viết marketing mới, bạn bị đe dọa bởi cái gì đó trống rỗng. Có thể vì điều đó mà mọi người thường hỏi tôi cách nào để bắt đầu một bài viết. Họ nghĩ rằng trong kho tàng bí quyết của một copywriter có thể có bí quyết để bắt đầu nhanh chóng hơn. Vì thế họ hỏi: Một đề cương là tốt nhất? Một bản phác thảo? Sự động não?
Hyundai là một trong những bằng chứng điển hình nhất về khả năng đóng vai trò và phô trương ảnh hưởng của thương hiệu trên chính trường.
Nghiên cứu là một công việc quan trọng của kinh doanh. Không thể phủ nhận được vai trò cơ sở của nó cho mọi chương trình marketing hiệu quả khác
 
Năm mới đã đến và bạn cũng cần tìm ra những giải pháp mới cho mình, nhưng tìm ra những giải pháp gì có thể giúp bạn cải thiện được hình thức tiếp thị bằng email?
Thương hiệu Newsky được hình thành bởi niềm đam mê công nghệ và sáng tạo của người sáng lập thương hiệu.

Xử lý khủng hoảng truyền thông, theo một nghĩa nào đó cũng giống như dập một đám cháy và phép màu nào sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại? Bí quyết nằm ở chỗ người ta phải có phương án phòng cháy và chữa cháy trước ngay cả khi chẳng có vụ cháy nào và những người tham gia chữa cháy phải diễn tập rất nhiều lần để có được sự thuần thục. Xử lý khủng hoảng truyền thông cũng cần phải như vậy.
 
 
Bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt và uy tín? Bạn muốn là một ông chủ của chính mình? Mọi việc không có gì là khó, nếu bạn biết đúc rút kinh nghiệm từ những người đi trước. Sau đây là những nguyên tăc cơ bản mà nhiều doanh nhân đã lấy đó làm bước đệm trên con đường dẫn đến thành công của mình.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này