Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
Global Brand Strategy: Unlocking Brand Potential Across Countries, Cultures and Markets
Cập nhật 9-1-2005 04:59

Tác giả                          : Sicco Van Gelder

Số trang                        : 260 trang

Năm xuất bản                : 6.10.2003

Nhà xuất bản                 : Kogan Page

Amazon bình chọn         :


Nhà quản lý thương hiệu hoạt động ở nhiều nền văn hóa sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Nhằm làm rõ những tình huống trên, Global Brand Strategy là cuốn sách đầu tiên cung cấp một mô hình phân tích thật chặt chẽ, có thể được sử dụng một cách tương đối ở những thị trường khác nhau nhằm phát hiện ra những nhân tố có ý nghĩa nhất đối với sự phát triển của mỗi thương hiệu. Nội dung sách bao gồm: nhận dạng thương hiệu (brand recognition), quản lý thương hiệu vùng, quản lý thương hiệu toàn cầu.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Khi nhắc đến xây dựng thương hiệu, dịch vụ khách hàng thường là yếu tố cuối cùng và hay bị bỏ qua nhất. Đây là một sai lầm lớn – và một cơ hội lớn bị bỏ lỡ. Dùng dịch vụ khách hàng để củng cố thương hiệu của bạn là một cách thức cần thiết nhưng lại chưa được tận dụng để thu hút và duy trì khách hàng, làm cho doanh nghiệp trở nên khác biệt, và tăng cường sự trung thành với thương hiệu.
Dù thị trường không đạt được doanh thu mong đợi nhưng thị trường tiếp thị trực tuyến vẫn có hàng chục nhà cung cấp
Đối với những marketer nỗ lực không biết mệt mỏi, mặc dù thất bại và mù tịt về lịch sử marketing. Hãy chú ý: Bài báo này là dành cho bạn.
Bạn nhận được điện thoại từ một công ty tầm cỡ. Hội đồng quản trị của công ty đã quyết định thuê bạn để xây dựng chiến lược thương hiệu cho công ty. Bạn chỉ có 2 tuần để hoạch định tương lai cho thương hiệu của bạn. Hãy đưa ra những quyết định đúng nhất thì mới có cơ may thành công, còn ngược lại thì …
Vì sao AMD lại chi hàng tỷ USD để nhảy vào lĩnh vực chip đồ họa máy tính - một thế giới thường trực đau thương? Nếu như các cổ đông của AMD thông qua vụ mua lại ATI Technologies, AMD sẽ trở thành hãng sản xuất chip đồ họa lớn nhất hành tinh và gia nhập danh sách một trong những hãng sản xuất chipset tích hợp lớn nhất.
“Người Việt vốn coi trọng tình cảm. Nói như vậy không có nghĩa là người phương Tây thì không, nhưng họ quen với lối tư duy thực tế, phân biệt rạch ròi công – tư trong cùng một hoạt động từ thiện. Nhưng đối với người Việt, nhìn nhận một nghĩa cử vốn đơn thuần vì tình cảm nay lại thêm mục đích kinh doanh xem chừng khá mới mẻ”.
Sau những thử thách trong chặng đường đầu tiên bước vào sân chơi WTO, giờ đây thương hiệu Việt hoàn toàn tư tin để thiết lập chặng đường mới.
Thông thường, đứng trước mỗi một dự án kinh doanh mới, bạn thường phải lập một công ty để thực hiện. Những lúc như thế này, việc lựa chọn tên công ty sẽ rất quan trọng và luôn là một bước đi phức tạp trong tiến trình triển khai dự án kinh doanh. Trên cương vị là một nhà quản lý, bạn nên quan tâm đến các yếu tố có liên quan khi suy nghĩ về một cái tên mới được đưa ra.
Thật đáng ngạc nhiên khi nhiều chuyên gia marketing cho rằng logo của Coca-cola là một trong những thất bại đáng tiếc nhất của nhãn hiệu giải khát này.
Ở nhiều quốc gia châu Âu, cũng như các nước phát triển trên thế giới, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm hữu cơ có mức tăng bình quân trung bình 20%, có nước tăng đến 50% mỗi năm. Nắm bắt được nhu cầu này, các công ty mỹ phẩm trên thế giới cũng đã sản xuất ngày càng nhiều các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.
Kể từ khi được thành lập năm 1960, Galaxy đã phát triển mạnh mẽ và luôn được thúc đẩy trong nhiều năm qua. Những thành công như thế chính là nhờ sự kiên định trong kinh doanh với những đặc tính; Kỳ diệu, nữ tính và đam mê. Galxy tin rằng, niềm đam mê sôcôla thực sự là về kinh nghiệm ăn uống nói chung. Đó là lý do tại sao mọi đặc điểm của  sôcôla Galaxy, từ mùi vị, hình dạng, đến cách đóng gói đều được thiết kế để làm tăng sự thú vị khi thưởng thức sản phẩm.
Sony thâu tóm Sony Ericsson không chỉ có ý nghĩa cho hai bên, mà còn tác động tới nhiều đối tượng khác trong ngành công nghệ.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này