Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
A New Brand World: 8 Principles for Achieving Brand Leadership in the 21st Century
Cập nhật 9-1-2005 05:22

Tác giả                         :Scott Bedbury, Stephen Fenichel, Stephen Fenichell

Số trang                        : 240 trang

Năm xuất bản                : 1.3.2003

Nhà xuất bản                 : Penguin Books

Amazon bình chọn



Cái gì thực sự dẫn bạn đến thành công trong kinh doanh ngày nay? Trong A New Brand World, Scott Bedbury, người đã giúp cho Nike và Starbucks, hai trong số những thương hiệu thành công nhất trong thời gian gần đây, đã bật mí những kinh nghiệm được đúc kết thành những nguyên tắc giúp cho các công ty này trở thành người dẫn đầu trong những lĩnh vực kinh doanh riêng của mình. Với những giai thoại từ những kinh nghiệm thực tế của mình và hàng tá những tình huống của những thương hiệu thành công cũng như thất bại (Harley-Davidson, Guiness, The Gap, Disney), Bedbury đưa ra những lời khuyên thực tế cho việc duy trì bất kỳ một doanh nghiệp ở vị trí hàng đầu của doanh nghiệp mình.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Giáo dục không được thì chỉ còn cách đánh vào túi tiền. Khi mà các quán nhậu trưa trưa chiều chiều vẫn còn đông vui tấp nập, có lẽ phải tăng thêm thuế nữa để giảm bớt số “thượng đế lưu linh”.
Theo như khảo sát của Interbrand thì Google là thương hiệu có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của con người vào năm 2002. Google đã vượt qua được những thương hiệu hàng đầu như Coke và Apple. Điều này đã phần nào mô tả được sự khác biệt trong việc xây dựng thương hiệu trên mạng. Đó là sự khác biệt giữa sự thể hiện về hình ảnh và việc cung cấp những tính năng.
Trong năm ngoái, doanh thu mặt hàng MP3 player lên tới 4,23 tỉ đôla. Một nửa giới teen của Mỹ có trong tay một chiếc MP3 player (với khả năng xem được video là một tiêu chuẩn). Và trong số 2 tỉ chiếc điện thoại di động đang sử dụng trên toàn thế giới thì có tới 236 triệu chiếc hiện giờ đã có công nghệ 3G, có thể xem video.
Doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường Mỹ - giàu tiềm năng nhưng hết sức phức tạp. Một giải pháp táo bạo đã được tính đến là lập hẳn công ty trên đất Mỹ.
Từ văn phòng trở về nhà, tôi lấy hàng tá thư ra khỏi hộp thư đặt trước cửa, ngồi xuống salon và đọc. Tôi rất có cảm tình với những bức thư gửi bằng dịch vụ của  bưu chính Hoa kỳ (the U.S. Postal Service). Tôi tìm thấy một bao thư màu vàng (màu của the U.S. Postal Service) trong đống thư của mình. Nó được gửi cho tôi với dòng chữ ”đính kèm X - quang”.
Nhiều sai lầm trong cách làm truyền thông khiến có những doanh nghiệp chẳng khác gì đang bỏ tiền chỉ để... tự sướng.  
Khái niệm vòng đời không chỉ được áp dụng trong khoa học mà còn sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Cũng giống như một con người trải qua các giai đoạn của sự sống là sinh ra, lớn lên, trưởng thành và mất đi thì lĩnh vực kinh doanh cũng đi qua các giai đoạn tương tự.
 
 
Vào ngày 21 tháng 10 mới đây, tại thành phố San Francisc, hãng đồ dùng thể thao hàng đầu thế giới, Nike, đã tổ chức Giải chạy marathon thường niên lần thứ 4 dành cho phụ nữ. Và đây không phải là một cuộc chạy marathon thông thường.
Với quy mô thị trường lên tới hơn 5 tỷ USD/năm, tỷ lệ trẻ em từ 0-14 tuổi chiếm gần 40% trong số gần 90 triệu dân, cộng với mức sống đang được nâng cao, thị trường đồ chơi Việt Nam đang đón nhận sự gia tăng của các thương hiệu đồ chơi trên thế giới với chiến lược đầu tư lâu dài, sau một thời gian dài bị đồ chơi Trung Quốc chiếm lĩnh.
Điểm mạnh của Olmarc là luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế bao bì và chế biến trong ngành thực phẩm nhờ vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, phòng thí nghiệm và cả các nhà máy có khuôn viên rộng lớn ở Northlake và Franklin Park.
Bạn đã bao giờ vào thăm một trang blog, đọc (hoặc để lại ý kiến) ở một vài mục, và sau đó lướt qua? Đó chính xác những gì bạn không muốn khách truy cập vào blog của bạn làm. Bạn muốn họ sẽ quay trở lại để theo dõi những nội dung mà bạn cập nhật bởi vì có rất nhiều khả năng những người truy cập này sẽ là những khách hàng tiềm năng cho thương hiệu của bạn.
Yahoo đang lên kế hoạch để tích hợp mạng Twitter vào bộ sưu tập các trang web trong nỗ lực nâng cấp sự lôi cuốn của các tài sản trực tuyến của mình có các đặc trưng mạng xã hội phổ biến.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này