Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
Creating Brand You! (Plastic Comb)
Cập nhật 17-9-2005 02:01

Tác giả                          : Gary Ryan Blair

Số trang                        : 74 trang

Năm xuất bản                : 22.11.1999

Nhà xuất bản                 : The GoalsGuySản phẩm giá trị nhất mà chúng ta đã quên không chú ý và tiếp thị về nó một cách đúng mức đó chính là chúng ta. Thông qua Creating Brand You, bạn sẽ biết cách tự phát triển bản tuyên ngôn độc lập, bản tuyên ngôn nhân quyền, những chuẩn mực đạo lý, lợi thế cạnh tranh duy nhất … của chính mình.

 

Hãy học cách tạo ra một cuộc sống “khác thường” thong qua sức mạnh của việc xây dựng thương hiệu…

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Hầu hết những hội đoàn thể thao chuyên nghiệp đều đã tồn tại ít nhất 20 năm nay, thậm chí một số liên đoàn như NFL có nguồn gốc từ tận những năm cuối thế kỷ 19. Chính thức được thành lập từ năm 1920, Hiệp hội Bóng bầu dục Chuyên nghiệp Mỹ (sau đó 2 năm đổi tên thành Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia - National Football League - NFL), nhưng mãi đến khoảng 40 năm sau NFL mới biết đến mùi vị của thành công.
Việc các thương hiệu lớn xuất hiện nhiều trên các mặt báo về sự thành công của các phi vụ sáp nhập trị giá hàng tỉ USD là minh chứng rõ ràng cho sự trở lại thành công của hình thức M&A (Merge &  Acquisition) này. Và cho dù những hợp đồng sáp nhập thành công hay thất bại thì những hợp đống có giá trị “siêu” lợi nhuận đã mang đến một số sự việc ngoài mong đợi.
Cách đây 2 năm, sự cố sản phẩm kém chất lượng của Nutrifood cộng thêm một số khuất tất trong vấn đề hợp tác giữa doanh nghiệp và Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM đã làm nhãn sữa Việt Nam điêu đứng trong suốt thời gian qua, đến nay vẫn còn rất gian nan trong việc tìm lại thị phần. Mới đây gần đây, Trung tâm Anh ngữ có vốn đầu tư khá lớn từ Singapore SITC lại phá sản trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Hãy tạm coi mỗi sự việc là một “thương hiệu” để dễ bình luận.
Trong lễ ra mắt chiếc máy tính bảng thế hệ mới đêm qua (sáng 8/3, giờ Việt Nam), nhiều người không khỏi sửng sốt khi nhìn thấy logo của hãng Apple huyền ảo với các màu xanh, đỏ, tím, vàng đan xen nhau.
Lantabrand cần tuyển 02 họa sỹ thiết kế thương hiệu (Brand Graphic Designer) làm việc tại TP HCM.
Đã 5 năm kể từ khi Steve Jobs qua đời nhưng những sản phẩm ông để lại vẫn không ngừng làm thay đổi thế giới và là tấm gương cho tất cả những vị lãnh đạo khác học tập theo. Apple của Steve Jobs không chỉ là một công ty lớn mà còn là một công ty vĩ đại. Vậy bí quyết nào đã giúp Steve Jobs thành công?
Shopper marketing quan tâm nhiều đến việc thúc đẩy quyết định mụa tại điểm bán hàng. Bao bì được nhìn nhận có vai trò quan trọng vào thời điểm vàng để sản phẩm lọt vào mắt người đi mua hàng 
 
Ngoài óc sáng tạo, nhà thiết kế cần có sự trải nghiệm trong vai trò người tiêu dùng thì mới có thể tạo ra các mẫu bao bì đủ sức thuyết phục người mua hàng.
 
Trong vài năm qua, Google đã âm thầm nghiên cứu thiết kế phần cứng công cụ tìm kiếm thông tin nội bộ nhắm vào các đối tượng khách hàng chọn lọc và cuối cùng, vào năm 2004, Google Search Applience - Công cụ tìm kiếm Google - đã chính thức xuất hiện tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu.
Nếu nó là, điều kiện để tiếp tục kinh doanh, bạn sẽ phải ký một hợp đồng mới khi mà hợp đồng cũ hết hiệu lực. Nội dung mới của hợp đồng của bạn có thể là một quả bom hẹn giờ. Tất cả nội dung thỏa thuận được thay mới, bên nhận quyền phải ký là những gì liên quan đến mẫu hợp đồng nhượng quyền hiện tại. Đó là, bạn sẽ được yêu cầu ký hợp đồng mà franchisor xây dựng cho cho các franchisee mới hiện tại.
Bất cứ những gì bạn có thế làm trong thế giới thực, bạn cũng có thể làm trong thế giới ảo, thậm chí nhiều hơn thế.
Samsung có thể là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nhưng dường như hãng điện tử này đang tìm cách mở rộng thương hiệu của mình bằng cách đầu tư nhiều hơn vào bán lẻ tại Bắc Mỹ và Châu Âu.
Năm trước, có 50 triệu người đã thay đổi địa chỉ email của họ. Vậy có bao nhiêu địa chỉ email cũ đang nằm trong danh sách của bạn?
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này