Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Sách thương hiệu >
The Mental World of Brands
Cập nhật 30-6-2005 02:59

Tác giả                          : Giep Franzen, Margot Bouwman

Số trang                        : 488 trang

Năm xuất bản                :

Nhà xuất bản                 :The Mental World of Brands khơi gợi những ý tưởng hấp dẫn về phát triển những mối quan hệ mới giữa thương hiệu với người tiêu dùng. Trí tuệ con người phát triển như thế nào? Có mối liên hệ nào giữa kí ức (memories) và sự liên tưởng (associations)? Làm thế nào để phát triển thương hiệu, bảo vệ thương hiệu và mở rộng thị phần???

Cuốn sách chỉ cho người đọc một cách tổng quát sự nhận thức là gì, làm thế nào để tạo ra một thương hiệu có ý nghĩa đối với người tiêu dùng, tầm quan trọng của ký ức, cảm xúc và ngôn ngữ.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Để tính giá trị một website, các trang mạng nổi tiếng thế giới như Google Ad Planner, Biz Information có cách tính dựa trên các tiêu chí như lượt xem mỗi ngày, số trang, số liên kết, thứ hạng tại một vùng lãnh thổ...
Cách đây 5 năm, chúng ta có chức danh: “Nhà thiết kế bao bì”. Ngày nay, nó đã trở thành “chuyên viên xây dựng nhận diện thương hiệu”. Liệu có phải vai trò của chức danh đó đã tăng đáng kể, hay đã có sự khác biệt trong cách tiếp cận việc thiết kế bao bì thương hiệu?
 Sản phẩm đối với doanh nghiệp chẳng khác nào cá nhân đối với gia đình hay xã hội. Nếu mỗi cá nhân phân biệt qua tính danh – diện mạo – quốc tịch  thì sản phẩm không thể tách rời “thương hiệu” (trademark) – “nhãn hiệu” (brand) – “xuất xứ” (country origine). Muốn cạnh tranh hữu hiệu trong thế trận kinh doanh toàn cầu hóa, sản phẩmphải thể hiện rõ nét đặc trưng liên quan quy cách – công nghệ - chất lượng – giá cả - kiểu dáng và không kém quan trọng là “hồn tính” quốc gia...
Tiếp nối thành công trong những lần hợp tác trước đây, ngày 24/02/2009 Lantabrand và Sở KH& CN Tiền Giang đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu cho nhóm nông sản Khóm Tân Lập, một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể nền nông nghiệp Tiền Giang theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với bối cảnh hội nhập kinh tế.
Tập đoàn Whirlpool đã có mặt ở Châu Âu trong suốt 16 năm. Trong thời gian ấy tập đoàn này đã “lột xác”, từ một tập đoàn ít được mọi người biết đến trở thành một tập đoàn có thương hiệu hàng đầu trên khắp Châu Âu. Tập đoàn này đã thực hiện đầu tư chiến lược trong việc cách tân sản phẩm, sản xuất chế tạo. Và người dân chính là tâm điểm của tập đoàn vì một lời hứa duy trì trung thành đối với khách hàng và giữ vững vị trí dẫn đầu của tập đoàn trong ngành công nghiệp.
Tự chiếm thị phần của chính mình là chiến lược rất quen thuộc của các tập đoàn lớn trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.
Sinh ra từ gia đình Toyota, dưới sự chăm sóc đặc biệt và tuyệt mật bởi 4.000 con người xuất sắc, với cái tên tượng trưng cho tính cách Á Đông: sang trọng mà tao nhã, sau 20 năm, Lexus đã giành được vị trí riêng cho mình sân chơi của ngành công nghiệp ôtô.

Gần 60% dân số Việt Nam là những người trẻ ở độ tuổi dưới 30. Một thế hệ tiêu dùng trẻ đang hình thành và ngày càng tỏ rõ
Năm năm đầu đời của thị trường chứng khoán Việt Nam đã qua. Chợ chứng khoán dù chưa nhộn nhịp kẻ mua người bán nhưng có không ít nhà đầu tư cá nhân vẫn âm thầm gắn bó với nó.
Với quan điểm mới về vai trò của thương hiệu đối với chiến lược kinh doanh, một số doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu nhìn nhận những cơ hội để xây dựng chiến lược thương hiệu một cách nghiêm túc. Về bản chất, mỗi thay đổi lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh đều có thể làm thay đổi hình ảnh và định vị thương hiệu, dẫn đến thay đổi toàn bộ chiến lược thương hiệu.
Giám đốc điều hành Công ty Asiawide Franchise, Albert Kong, một chuyên gia về nhượng quyền thương mại ở Châu Á, cho rằng để franchise thành công phải chọn thời điểm thích hợp. Việt Nam đang ở bối cảnh thuận lợi ấy.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này