Trang chủ  >  Thương hiệu trong phim  >  Mercedes

Năm sản xuất  :    2004
Hãng sản xuất :    Fox
Một làn sóng bắt cóc tống tiền lan qua Mexico, cảm giác hoảng hốt bao trùm lên những gia đình giàu có. Trong khoảng thời gian 6 ngày đã xảy ra 24 vụ băt cóc tống tiền phần nào ảnh hưởng tới quyết định thuê vệ sỹ bảo vệ cho con cái của họ. Luôn bị dằn vặt vì những tội ác đã gây ra trong qua khứ John Creasy (Delzel Washington) tới Mexico làm vệ sỹ cho cô bé 9 tuổi Lupita Ramos (Dakota Fanning) – con gái của nhà tư bản công nghiệp Samuel Ramos (Marc Anthony) và Lisa ( Radha Mitchell). Ý định xây dựng một cuộc đời mới của Creasy bị phá hủy hoàn toàn khi Lupita bị bắt cóc và anh quyết tâm tiêu diệt tất cả những kẻ có liên quan đến vụ bắt cóc này.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Dimension
Một tên sát thủ, một nhân viên cảnh sát, nạn nhân của một vụ bắt cóc, một kẻ ăn thịt người luôn giữ lại đầu của những nạn nhân như một thú vui sưu tập, những cuộc thanh toán của những tên sát thủ là cuộc sống thác loạn của những cô gái điếm, …, tất cả đều tồn tại ở thành phố tội lỗi – thế giới của bóng đêm với những luật lệ của riêng nó. “Sin city” - một bộ phim đầy bất ngờ sản xuất năm 2005 với sự tham gia diễn xuất của tài tử điện ảnh nổi tiếng Bruce Willis và cô diễn viên xinh đẹp Jessica Alba, không dành cho những người yếu bóng vía.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Universal
“The Interpreter” - sản xuất năm 2005 thu hút nhiều sự chú ý với diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Nicole Kidman và Sean Penn. Bộ phim là câu chuyện về nữ phiên dịch viên xinh đẹp Sophia chỉ vì tình cờ nghe được một cuộc trao đổi bí mật mà cô trở thành mục tiêu truy đuổi của một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của thanh tra cảnh sát Keller, bộ mặt của kẻ chủ mưu đã bị vạch trần, nhưng cũng thật bất ngờ, đó lại là một nhân vật quyền lực trong ngành cảnh sát.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Fox
“Mr.&Mrs. Smith” - bộ phim hành động làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim năm 2005 với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Holywood: Brad Pitt và Angelia Jolie. Bộ phim xoay quanh cuộc sống hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ là ông và bà Smith, nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối khi cả hai phát hiện ra rằng người bạn đời của mình là một sát thủ chuyên nghiệp. Những cuộc thanh toán bắt đầu diễn ra khi cả hai nhận được lệnh phải giết bằng được người kia.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này