Trang chủ  >  Thương hiệu trong phim  >  Heineken

Hiểu thêm về Heineken
Năm sản xuất  :    2003
Hãng sản xuất :    Buena Vista
James Clayton (Colin Farrell) thi tuyển vào công ty máy tính nổi tiếng Dell, nhưng với khả năng nổi bật anh lọt vào tầm ngắm của Al Pacino một nhân viên CIA kỳ cựu. Với sự thuyết phục của Al Pacino, James Clayton quyết tâm tham dự khóa huấn luyện tân binh cho lực lượng CIA và tốt nghiệp xuất sắc. Tuy nhiên ngay trong nhiệm vụ đầu tiên của mình, James Clayton đã phát hiện ra âm mưu xấu xa của người mà anh vô cùng tin tưởng. Quyết tâm đưa bộ mặt thật của kẻ phản quốc ra ánh sáng James Clayton đã chuẩn bị một kế hoạch thông minh nhưng vô cùng nguy hiểm.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Fox
“Transporter 2” – Người vận chuyển 2 - bộ phim hành động năm 2005 với diễn xuất của nam diễn viên nổi tiếng Jason Statham. Jack - con trai của một tỷ phú trở thành mục tiêu bắt cóc tống tiền của một tổ chức khủng bố. Một loại vũ khí sinh học nguy hiểm được tiêm thẳng vào cơ thể khiến cậu bé chỉ có rất ít cơ hội sống sót. Là vệ sỹ của gia đình, Frank (Jason Statham) buộc phải một mình đương đầu với tổ chức này để cứu sống Jack.
Năm sản xuất  :    2003
Hãng sản xuất :    Sony
Jim Street (Farrell) và Brian Gamble (Renner), thành viên của S.W.A.T bị đuổi ra khỏi ngành vì không tuân lệnh cấp trên. Gamble ra đi với sự phẫn nộ nhưng Street chấp nhận bị giáng chức với hy vọng một ngày nào đó lại được mặc bộ quân phục của S.W.A.T. Cơ hội đã đến với Street khi trung tá Dan "Hondo" Harrelson (Jackson) đang tìm kiếm 5 nhân viên giỏi nhất cho đội tân S.W.A.T. Sau nhiều tuần huấn luyện, S.W.A.T nhận được lệnh hành động khi tên trùm ma túy khét tiếng Alex Montel (Olivier Martinez) trâng tráo trả 100 triệu đô cho bất cứ ai có thể cứu hắn ra khỏi sự giám sát của các nhân viên an ninh. Với Street, đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn khi phải đối mặt với người đồng đội cũ Gamble.
 
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này