Trang chủ  >  Thương hiệu trong phim  >  Motorola

Năm sản xuất  :    2003
Hãng sản xuất :    Sony
Jim Street (Farrell) và Brian Gamble (Renner), thành viên của S.W.A.T bị đuổi ra khỏi ngành vì không tuân lệnh cấp trên. Gamble ra đi với sự phẫn nộ nhưng Street chấp nhận bị giáng chức với hy vọng một ngày nào đó lại được mặc bộ quân phục của S.W.A.T. Cơ hội đã đến với Street khi trung tá Dan "Hondo" Harrelson (Jackson) đang tìm kiếm 5 nhân viên giỏi nhất cho đội tân S.W.A.T. Sau nhiều tuần huấn luyện, S.W.A.T nhận được lệnh hành động khi tên trùm ma túy khét tiếng Alex Montel (Olivier Martinez) trâng tráo trả 100 triệu đô cho bất cứ ai có thể cứu hắn ra khỏi sự giám sát của các nhân viên an ninh. Với Street, đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn khi phải đối mặt với người đồng đội cũ Gamble.
Năm sản xuất  :    2004
Hãng sản xuất :    Fox
Một làn sóng bắt cóc tống tiền lan qua Mexico, cảm giác hoảng hốt bao trùm lên những gia đình giàu có. Trong khoảng thời gian 6 ngày đã xảy ra 24 vụ băt cóc tống tiền phần nào ảnh hưởng tới quyết định thuê vệ sỹ bảo vệ cho con cái của họ. Luôn bị dằn vặt vì những tội ác đã gây ra trong qua khứ John Creasy (Delzel Washington) tới Mexico làm vệ sỹ cho cô bé 9 tuổi Lupita Ramos (Dakota Fanning) – con gái của nhà tư bản công nghiệp Samuel Ramos (Marc Anthony) và Lisa ( Radha Mitchell). Ý định xây dựng một cuộc đời mới của Creasy bị phá hủy hoàn toàn khi Lupita bị bắt cóc và anh quyết tâm tiêu diệt tất cả những kẻ có liên quan đến vụ bắt cóc này.
Năm sản xuất  :    2004
Hãng sản xuất :    Buena Vista
Benjamin Franklin Gates (Nicholas Cage) là nhà săn kho báu thuộc thế hệ thứ ba của dòng họ. Suốt cuộc đời của mình, Gates nỗ lực tìm kiếm một kho báu mà không một ai tin rằng nó tồn tại. Lần theo manh mối là những ký hiệu trên tờ dollar, Gates cùng với Reley, Abigail Chase đã tìm ra kho báu vĩ đại nhất mà thế giới từng biết đến mặc dù đã bị phá hủy qua nhiều thời đại và di chuyển qua nhiều lục địa.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Universal
“The Interpreter” - sản xuất năm 2005 thu hút nhiều sự chú ý với diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Nicole Kidman và Sean Penn. Bộ phim là câu chuyện về nữ phiên dịch viên xinh đẹp Sophia chỉ vì tình cờ nghe được một cuộc trao đổi bí mật mà cô trở thành mục tiêu truy đuổi của một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của thanh tra cảnh sát Keller, bộ mặt của kẻ chủ mưu đã bị vạch trần, nhưng cũng thật bất ngờ, đó lại là một nhân vật quyền lực trong ngành cảnh sát.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Dimension
Một tên sát thủ, một nhân viên cảnh sát, nạn nhân của một vụ bắt cóc, một kẻ ăn thịt người luôn giữ lại đầu của những nạn nhân như một thú vui sưu tập, những cuộc thanh toán của những tên sát thủ là cuộc sống thác loạn của những cô gái điếm, …, tất cả đều tồn tại ở thành phố tội lỗi – thế giới của bóng đêm với những luật lệ của riêng nó. “Sin city” - một bộ phim đầy bất ngờ sản xuất năm 2005 với sự tham gia diễn xuất của tài tử điện ảnh nổi tiếng Bruce Willis và cô diễn viên xinh đẹp Jassica Alba, không dành cho những người yếu bóng vía.
 
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này