Trang chủ  >  Thương hiệu trong phim  >  Dell

Năm sản xuất  :    2003
Hãng sản xuất :    Buena Vista
James Clayton (Colin Farrell) thi tuyển vào công ty máy tính nổi tiếng Dell, nhưng với khả năng nổi bật anh lọt vào tầm ngắm của Al Pacino một nhân viên CIA kỳ cựu. Với sự thuyết phục của Al Pacino, James Clayton quyết tâm tham dự khóa huấn luyện tân binh cho lực lượng CIA và tốt nghiệp xuất sắc. Tuy nhiên ngay trong nhiệm vụ đầu tiên của mình, James Clayton đã phát hiện ra âm mưu xấu xa của người mà anh vô cùng tin tưởng. Quyết tâm đưa bộ mặt thật của kẻ phản quốc ra ánh sáng James Clayton đã chuẩn bị một kế hoạch thông minh nhưng vô cùng nguy hiểm.
Năm sản xuất  :    2003
Hãng sản xuất :    Sony
Mike Lowrey (Smith) và Marcus Burnett (Lawrence) trở thành nhân viên của đội đặc nhiệm với nhiệm vụ đẩy lui sự lan tràn của ma túy vào Miami. Họ đã phát hiện ra âm mưu mở rộng đế chế và điều khiển toàn bộ mang lưới ma túy ở thành phố của Hector Juan Carlos Tapia - tên trùm ma túy nhẫn tâm sẵn sàng giết bất cứ ai cản trở đường đi của hắn. Marcus và Mike đã phải gạt mối bất hòa của họ sang một bên để cùng nhau truy lùng Tapia. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Syd (Gabrielle Union) - cô em gái xinh đẹp của Marcus và cũng là nhân viên chìm của DEA được lệnh xâm nhập vào tổ chức nguy hiểm này.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Universal
“The Interpreter” - sản xuất năm 2005 thu hút nhiều sự chú ý với diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Nicole Kidman và Sean Penn. Bộ phim là câu chuyện về nữ phiên dịch viên xinh đẹp Sophia chỉ vì tình cờ nghe được một cuộc trao đổi bí mật mà cô trở thành mục tiêu truy đuổi của một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của thanh tra cảnh sát Keller, bộ mặt của kẻ chủ mưu đã bị vạch trần, nhưng cũng thật bất ngờ, đó lại là một nhân vật quyền lực trong ngành cảnh sát.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Fox
“Fantastic Four” - Bộ phim khoa học giả tưởng đặc sắc năm 2005 về bốn phi hành gia với những khả năng đặc biệt sau một vụ nổ hạt nhân ngoài vũ trụ. Những khả năng này đã gây không ít phiền hà cho cuộc sống của họ nhưng rồi chính những năng lực đặc biệt đó đã giúp họ chiến thắng “Người điện” - một kẻ gian ác với những tham vọng điên cuồng.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này