Trang chủ  >  Thương hiệu trong phim  >  Pepsi

Hiểu thêm về Pepsi
Năm sản xuất  :    2003
Hãng sản xuất :    Universal
Bị đuổi khỏi ngành cảnh sát sau khi phạm phải một lỗi lầm nghiêm trọng, Brian O'Conner gia nhập vào một nhóm đua xe tốc độ. Cùng với những người bạn của mình Brian trở thành một con ngựa bất kham trên đường đua và những lần vi phạm luật pháp liên tiếp. Bị bắt, Brian phải đứng trước hai sự lựa chọn: vào tù hoặc là trở thành một nhân viên chìm giúp cảnh sát tóm gọn Carter Veron – kẻ cầm đầu một tổ chức rửa tiền quốc tế. Dù biết rằng có những nguy hiểm chết người đang chờ đón mình phía trước nhưng Brian vẫn quyết định dấn thân vào nhiệm vụ quan trọng này.
Năm sản xuất  :    2003
Hãng sản xuất :    Sony
Mike Lowrey (Smith) và Marcus Burnett (Lawrence) trở thành nhân viên của đội đặc nhiệm với nhiệm vụ đẩy lui sự lan tràn của ma túy vào Miami. Họ đã phát hiện ra âm mưu mở rộng đế chế và điều khiển toàn bộ mang lưới ma túy ở thành phố của Hector Juan Carlos Tapia - tên trùm ma túy nhẫn tâm sẵn sàng giết bất cứ ai cản trở đường đi của hắn. Marcus và Mike đã phải gạt mối bất hòa của họ sang một bên để cùng nhau truy lùng Tapia. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Syd (Gabrielle Union) - cô em gái xinh đẹp của Marcus và cũng là nhân viên chìm của DEA được lệnh xâm nhập vào tổ chức nguy hiểm này.
Năm sản xuất  :    2004
Hãng sản xuất :    Sony
Henry Roth (Sandler), là bác sỹ thú y ở một công viên địa phương trong những ngày du lịch vì anh luôn sợ sự trói buộc, cho đến khi anh gặp Lucy (Barrymore). Thật không may, Lucy bị mất đi một phần trí nhớ sau một tai nạn xe hơi vài tháng trước. Với cô, mỗi ngày đều là ngày 13 tháng 10 và cô luôn làm những công việc giống nhau: ăn sáng ở cùng một nhà hàng, tìm kiếm một trái thơm cùng với bố mình, và cuối cùng giấc ngủ lại xóa đi một phần trí nhớ của cô. Nhưng Henry không chấp nhận sự quên lãng đó. Anh quyết tâm tìm mọi cách để trả lại trí nhớ cho Lucy. “50 first dates” - một bộ phim tình cảm hài lãng mạn về sức mạnh của tình yêu và một phần trí nhớ bị mất với diễn xuất của cặp đôi Adam Sandler và Drew Barrymore.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Fox
“Fantastic Four” - Bộ phim khoa học giả tưởng đặc sắc năm 2005 về bốn phi hành gia với những khả năng đặc biệt sau một vụ nổ hạt nhân ngoài vũ trụ. Những khả năng này đã gây không ít phiền hà cho cuộc sống của họ nhưng rồi chính những năng lực đặc biệt đó đã giúp họ chiến thắng “Người điện” - một kẻ gian ác với những tham vọng điên cuồng.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Universal
“The Interpreter” - sản xuất năm 2005 thu hút nhiều sự chú ý với diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Nicole Kidman và Sean Penn. Bộ phim là câu chuyện về nữ phiên dịch viên xinh đẹp Sophia chỉ vì tình cờ nghe được một cuộc trao đổi bí mật mà cô trở thành mục tiêu truy đuổi của một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của thanh tra cảnh sát Keller, bộ mặt của kẻ chủ mưu đã bị vạch trần, nhưng cũng thật bất ngờ, đó lại là một nhân vật quyền lực trong ngành cảnh sát.
 
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này