Trang chủ  >  Thương hiệu trong phim  >  Coca-Cola

Hiểu thêm về Coca-Cola
Năm sản xuất  :    2004
Hãng sản xuất :    Fox
Một làn sóng bắt cóc tống tiền lan qua Mexico, cảm giác hoảng hốt bao trùm lên những gia đình giàu có. Trong khoảng thời gian 6 ngày đã xảy ra 24 vụ băt cóc tống tiền phần nào ảnh hưởng tới quyết định thuê vệ sỹ bảo vệ cho con cái của họ. Luôn bị dằn vặt vì những tội ác đã gây ra trong qua khứ John Creasy (Delzel Washington) tới Mexico làm vệ sỹ cho cô bé 9 tuổi Lupita Ramos (Dakota Fanning) – con gái của nhà tư bản công nghiệp Samuel Ramos (Marc Anthony) và Lisa ( Radha Mitchell). Ý định xây dựng một cuộc đời mới của Creasy bị phá hủy hoàn toàn khi Lupita bị bắt cóc và anh quyết tâm tiêu diệt tất cả những kẻ có liên quan đến vụ bắt cóc này.
Năm sản xuất  :    2004
Hãng sản xuất :    Paramount
Lớn lên ở vùng đất Châu Phi hoang dã nơi bố mẹ là những nhà sinh vật học, Cady Heron nghĩ rằng mình hiểu rõ về “sự sống sót của các cá thể thích nghi”. Thế nhưng cô đã gặp phải không ít khó khăn với những quy tắc bất thành văn của những cô bạn gái cùng trường khi nhập học lần đầu tiên ở lứa tuổi 16 sau 15 năm tự học ở nhà. “Mean girls- cô gái lắm chiêu” sản xuất năm 2004 là bộ phim đặc sắc về lứa tuổi teenage với diễn xuất của Linsay Lohan.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Universal
“The Interpreter” - sản xuất năm 2005 thu hút nhiều sự chú ý với diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Nicole Kidman và Sean Penn. Bộ phim là câu chuyện về nữ phiên dịch viên xinh đẹp Sophia chỉ vì tình cờ nghe được một cuộc trao đổi bí mật mà cô trở thành mục tiêu truy đuổi của một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của thanh tra cảnh sát Keller, bộ mặt của kẻ chủ mưu đã bị vạch trần, nhưng cũng thật bất ngờ, đó lại là một nhân vật quyền lực trong ngành cảnh sát.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Paramount
“Sahara”- Con tàu tử thần - một bộ phim hành động thu hút được nhiều chú ý với sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng Mattew Mcconaughey và Penelope Cruz. Nữ bác sĩ xinh đẹp Ema - thành viên hiệp hội y tế Thế giới - đã gặp không ít khó khăn khi cố gắng giúp đỡ những người dân Châu Phi nghèo khổ. Để tiếp tục công việc của mình, cô đã bị kéo vào một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm cùng với Mattew McConaughey, nhưng cũng chính nhờ chuyến đi này cô đã tìm ra được kho báu bị mất tích trên con tàu tử thần và tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Sony
“Hitch”- Ông mai, sản xuất năm 2005 nói về Alex – chuyên gia tư vấn tình yêu - với những kịch bản hẹn hò phụ nữ dành cho những anh chàng thiếu tự tin. Và mọi chuyện trở nên rắc rối khi chính anh chàng Alex biết….yêu. Một bộ phim tình cảm hài lãng mạn đặc sắc với diễn xuất vui nhộn của ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng Will Smith.
Năm sản xuất  :    2005
Hãng sản xuất :    Sony
“Guess Who” - Gặp bố vợ tương lai - một bộ phim tình cảm hài đặc sắc năm 2005 với sự tham gia của Bernie Mac. Bộ phim là một loạt những tình huống dở khóc dở cười trong lần ra mắt của anh chàng Simon với gia đình người yêu khi anh vừa bị mất việc làm, khi anh là người da trắng và họ là người da đen. Và mọi chuyện càng trở nên khó khăn khi ông bố vợ tương lai lại là một người cực kỳ khó tính.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này